in

Anime movie Uta no Prince-sama tiết lộ tên chính thức và ngày ra rạp

Anime movie Uta no Prince-sama sẽ có tên chính thức là Uta no Prince-sama Maji Love Kingdom và sẽ được ra rạp vào năm 2024.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime movie Uta no Prince-sama đã thông báo về tên chính thức và ngày ra rạp của bộ phim này. Theo đó, phim sẽ có tên là Uta no Prince-sama Maji Love Kingdom và dự kiến sẽ được rạp vào năm 2024. Ngoài ra, trang web này cũng đã đăng tải Visual mới cho bộ phim.

Visual đầu tiên của anime movie Uta no Prince-sama Maji Love Kingdom

Utano☆Princesama Legend Star đã là một season anime thứ tư phỏng theo game hẹn hò Broccoli dành cho người chơi nữ. Trong season đầu tiên của phim hài lãng mạn, nữ chính đến trường cho buổi biểu diễn nghệ thuật với những chàng trai trẻ – những idol tài năng mới nổi. Season tiếp theo dõi theo bảy chàng trai sau khi họ hình thành một nhóm nhạc idol ST☆RISH.

Bản anime gốc Uta no Prince-sama – Maji Love 1000% được công chiếu ở Nhật Bản vào tháng 7/2011, và kết thúc vào tháng 9 cùng năm. Uta no Prince-sama – Maji Love 2000% , series thứ hai, xuất hiện lần đầu ở Nhật Bản vào năm 2013.

What do you think?

Hé lộ ca khúc chủ đề trong anime Nil Admirari no Tenbin

Cùng lắng nghe ca khúc chủ đề “Error” trong anime Beatless