in ,

Anime movie Space Battleship Yamato 2202 phần 4 tung trailer đầu tiên giới thiệu thông tin phim

Space Battleship Yamato 2202 phần 4 có tựa đề là Uchū Senkan Yamato 2202: Ai no Senshi-tachi sẽ được ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 1, năm 2024.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime movie Uchū Senkan Yamato 2202: Ai no Senshi-tachi (Space Battleship Yamato 2202: Warriors of Love hay Star Blazers 2202: Warriors of Love) – Phần thứ 4 trong dự án Anime movie 7 phần đã đăng tải trailer đầu tiên đồng thời tiết lộ thêm thông tin về dàn nhân sự và dàn diễn viên trong phim.

Dàn diễn viên mới sẽ góp mặt trong phần 4 là:

Kouichi Yamadera vai Desler

Kouki Uchiyama vai Miru

Tương tự như những bộ phim trước đó, tại các rạp chiếu phim sẽ bán bản limited-edition của Blu-ray Disc. Movie sẽ trình chiếu tại 25 rạp chiếu phim ở Nhật Bản trong ba tuần. Một số digital outlets cũng sẽ stream bộ phim với mức phí bằng với giá vé tại rạp. Còn các Blu-ray Disc/DVD bình thường phát hành vào ngày 23 tháng 02, và mua phim online sẽ bắt đầu từ ngày 28 tháng 3.

Trong movie thứ 4, phi hành đoàn Yamato nghi ngờ rằng có một gián điệp trên tàu. Nhóm của họ cũng sẽ đến được Telezart sau nhiều thử thách, nhưng một hạm đội phòng thủ do Gorand chỉ huy, cùng với vùng đất chiến loạn đang chờ đợi họ.

Năm 2202, ba năm sau khi hạm đội Yamato trở lại từ hành tinh Iscandar. Loài người trên Trái Đất phục hồi hành tinh với hệ thống Cosmo Reverse, và họ đã ký một hiệp ước hòa bình với Garmillas. Ngoài việc xây dựng nền văn minh loài người, Trái Đất thành lập một hạm đội quốc phòng mới bao gồm các tàu không gian Andromeda. Mặc cho những mong muốn của hoàng hậu Starsha Iscandar, Trái Đất tiếp tục xây dựng lực lượng quân đội của mình. Và hạm đội Yamato cũng tham gia công cuộc bảo vệ cái gọi là hòa bình này mà không hay biết sự thật, cái giá phải trả là bằng sinh mạng. Nữ thần Teresa, người luôn mong muốn hòa bình cho vũ trụ, triệu hồi hạm đội Yamato đến để bắt đầu một chuyến hành trình mới. Khi đó, mối hiểm họa từ con tàu vũ trụ Gatlantis đang tiến gần đến Trái Đất.

Visual mơi của Space Battleship Yamato 2202: Warriors of Love or Star Blazers 2202: Warriors of Love

Nobuyoshi Habara (Fafner và Fafner, EXODUS,Star Blazers 2199) sẽ là đạo diễn và Harutoshi Fukui (Mobile Suit Gundam UC, Harlock: Space Pirate) sẽ viết kịch bản cho phim. Shoji Nishizaki (Star Blazers 2199, Space Battleship Yamato Resurrection) sẽ là nhà sản xuất. Thêm vào đó, Makoto Kobayashi sẽ đảm nhận vai trò trợ lý đạo diễn, và Junichirō Tamamori, Yasushi Ishizu sẽ phụ trách thiết kế Mecha trong khi đó Nobuteru Yuki sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

What do you think?

Anime Gintama được úp mở về kế hoạch cho phần cuối cùng

T.M.Revolution và Sayuri sẽ thể hiện ca khúc chủ đề cho anime Fate/Extra Last Encore