in

Anime movie Saga of Tanya the Evil tung trailer mới giới thiệu cốt truyện

Nhà sản xuất đã tung trailer mới giới thiệu cốt truyện cho anime movie Saga of Tanya the Evil.

Vừa qua, trang web chính thức của anime movie Saga of Tanya the Evil (Youjo Senki) đã đăng tải trailer mới giới thiệu cốt truyện cho phim. Phim sẽ bắt đầu ra rạp từ ngày 8 tháng 2 năm 2023.

Cốt truyện của phim: Vào năm 1926, Tanya và tiểu đoàn của mình trở về sau khi đánh bại tàn dư của quân đội Cộng hòa. Tuy nhiên, khi họ về đến nơi họ nhận được lệnh tổng động viên gần biên giới với Liên bang Nga, nên quân đội của Đế chế phải chuẩn bị. Đồng thời, một liên quân dưới sự lãnh đạo của Vương quốc Đồng Minh đã bắt đầu ồ ạt tiến vào Liên bang Nga. Kẻ thù của kẻ thù là bạn, nhưng trong số quân đội Đồng Minh có một nhân vật là Mary Sioux, một cô gái đã thề sẽ chống lại Đế quốc đến cùng vì cái chết của cha cô.

Đạo diễn Yutaka Uemura từng chia sẻ với Tạp chí Newtype của Kadokawa vào tháng Giêng rằng bộ phim sẽ mô tả sự thay đổi lớn trong mối quan hệ giữa Tanya và đồng đội, cũng như sự phát triển của quân đội của cô. Uemura cũng lưu ý rằng ban đầu không có kế hoạch làm một bộ phim sau khi Anime TV kết thúc, nhưng bộ phim được chiếu “bật đèn” nhờ sự hỗ trợ của người hâm mộ. Ông nói thêm rằng bộ phim sẽ cho phép ông tập trung đặc biệt vào việc tối ưu âm thanh cho một bộ phim chiếu rạp. Ngoài ra, ông đã đề cập rằng gần đây ông đã xem Dunkirk của Christopher Nolan, và nó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến bộ phim.

Nội dung Anime TV: Trên tiền tuyến của cuộc chiến, có một cô gái nhỏ bé. Tóc vàng, mắt xanh và làn da trắng như gốm sứ, cô bé chỉ huy đội quân với giọng nói phát âm còn chưa rõ . Tên của cô là Tanya Degurechaff. Nhưng thực tế thì cô bé là một trong những nhân viên văn phòng ưu tú nhất của Nhật Bản, được hồi sinh trong hình hài của một bé gái sau khi đã chọc giận sinh vật bí ẩn X , kẻ tự nhận là “Thiên Chúa”. Và cô gái bé bỏng này, luôn dành ưu tiên cho sự hiệu quả và sự nghiệp của mình hơn tất cả mọi thứ khác, sẽ trở thành người nguy hiểm nhất trong số các pháp sư của quân đội đế quốc…

What do you think?

Bảng xếp hạng Anime mùa thu 2023 Tuần 1: “Chó cứ sủa và đoàn người vẫn cứ đi”

Khi Spoilers là kẻ thù của phần còn lại của thế giới này…