in

Anime movie Saga of Tanya the Evil tiết lộ visual mới siêu ngầu cho “Sếp trưởng Loli”

Liệu tính cách của Tanya có thay đổi trong movie Saga of Tanya the Evil? Câu trả lời là đừng mơ giữa ban ngày nữa!

Vừa qua, trang web chính thức của anime Saga of Tanya the Evil (Youjo Senki) – được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên  của hai tác giả Carlo Zen và Shinobu Shinotsuki đã đăng tải Visual mới giới thiệu nhân vật Tanya.

Liệu tính cách của Tanya có thay đổi trong movie Saga of Tanya the Evil? Câu trả lời là đừng mơ giữa ban ngày nữa!

Nội dung phim:

Trên tiền tuyến của cuộc chiến, có một cô gái nhỏ bé. Tóc vàng, mắt xanh và làn da trắng như gốm sứ, cô bé chỉ huy đội quân với giọng nói phát âm còn chưa rõ . Tên của cô là Tanya Degurechaff. Nhưng thực tế thì cô bé là một trong những nhân viên văn phòng ưu tú nhất của Nhật Bản, được hồi sinh trong hình hài của một bé gái sau khi đã chọc giận sinh vật bí ẩn X , kẻ tự nhận là “Thiên Chúa”. Và cô gái bé bỏng này, luôn dành ưu tiên cho sự hiệu quả và sự nghiệp của mình hơn tất cả mọi thứ khác, sẽ trở thành người nguy hiểm nhất trong số các pháp sư của quân đội đế quốc…

Anime Saga of Tanya the Evil được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của hai tác giả Carlo Zen và Shinobu Shinotsuki. Bộ phim được phát sóng từ ngày 6/1 đến ngày 31/3 năm 2024. Bộ tiểu thuyết gốc được Carlo Zen và Shinobu Shinotsuki cho ra mắt vào năm 2013. Hiện tại, nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành 8 tập cho tiểu thuyết này, và tập 9 đã được phát hành vào ngày 12 tháng 1 vừa qua. Ngoài anime chuyển thể, Saga of Tanya the Evil cũng đã được họa sĩ Chika Tōjō chuyển thể thành Manga và phát hành trên Nguyệt san Comp Ace (thuộc nhà xuất bản Kadokawa).

What do you think?

Hé lộ thông tin về dự án anime movie Gray Cherry Blossoms: Garo

Anime siêu về các nhân mã siêu Moe – Uma Musume tung trailer mới giới thiệu dàn nhân vật chính