in ,

Anime Movie Your Name sắp sửa đạt ngưỡng doanh thu 20 tỷ Yen

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng đồng thời là sự xuất hiện của nhiều Movie anime tên tuổi mới ( như  KanColle Movie,  In This Corner of the World , …. ) cứ ngỡ rằng Your Name sẽ chấp nhận dừng lại ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng top 10 phim có doanh thu cao nhất Nhật Bản . Nhưng mới đây cái tên đình đám của Makoto Shinkai tiếp tục gây bất ngờ lớn .

Kết quả hình ảnh cho your name anime
Cơn sốt ” Your Name ” vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại

Theo thống kê mới nhất tính đến ngày chủ nhật của Japan Weekend Box Office thì doanh thu của  ” Bom Tấn ” Anime Movie  Your Name đã đạt ngưỡng 19,492,000,000 yen ( tương đương với hơn 4 ngàn tỷ Việt Nam và 174 triệu đô ). Với doanh thu này thì ” sản phẩm mới ” của Makoto đã vượt qua cái tên đình đám của đạo diễn  Hayao Miyazaki là  Princess Mononoke để giành vị trí thứ 3. 

Kết quả hình ảnh cho your name anime
Movie anime sẽ đạt mốc 20 tỷ yen doanh thu ?

Tính đến nay movie này cũng đã bán ra hơn 14,986,000 vé và ngồi chệm chệ ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng top 10 phim có doanh thu cao nhất nước Nhật.Hiện tại , Your Name vẫn còn kém thua 2 cái tên đình đám của Studio Ghibli là   Spirited Away ( 30,8 tỷ yen ) và Howl’s Moving Castle (19.6 tỷ yen). Theo nhiều dự đoán của nhiều chuyên gia thì doanh thu của Your Name sẽ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại và còn có thể đạt mốc 20 tỷ Yen

What do you think?

Bạn sẽ vô cùng bất ngờ với số tiền mà Piko Taro kiếm được từ PPAP!?

AFA Singapore 2016 tràn ngập màu sắc và cosplay