in

Anime movie Monster Strike The Movie: Sora no Kanata công bố dàn diễn viên và thời điểm ra rạp

Anime movie Monster Strike The Movie: Sora no Kanata sẽ được ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 10 năm nay.

Vào hôm nay, XFlag đã thông báo rằng bộ anime movie Monster Strike The Movie: Sora no Kanata sẽ có sự tham gia của nữ diễn viên Alice Hirose (live-action Silver Spoon, live-action Hyōka) vai Sora – một cô gái tóc xanh bí ẩn trong phim.

Đồng thời XFlag cũng thông báo rằng Monster Strike The Movie: Sora no Kanata sẽ được ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 10 năm nay.

Tóm tắt nội dung phim: Bộ phim sẽ là một câu chuyện gốc với những nhân vật mới. 13 năm về trước, một phần của Tokyo bất ngờ bị chia cắt và trôi nổi trên bầu trời do vậy mà Tokyo được chia làm 2 phần – “Tokyo Cũ” ở trên không trung – và “Tokyo Mới” ở dưới mặt đất. Giữa hai phần này không thể liên hệ được với nhau. Cho đến ngày nọ, một cô gái trẻ nhận ra rằng Tokyo Cũ sẽ rơi xuống đất, và cô đã tạo nên “con đường nguy hiểm” từ Tokyo Cũ đến Tokyo Mới để cứu người dân khỏi cuộc khủng hoảng sắp xảy ra.

Kanata là một thanh niên mất cả cha mẹ khi còn nhỏ, và sống với bà ngoại của mình. Một ngày kia, những sinh vật không xác định xuất hiện trước mặt cậu, và cậu ta được cứu bởi một cô gái tóc xanh bí ẩn tên là Sora. Sora nói với Kanata rằng cậu là người duy nhất có thể cứu thế giới. Sora, Kanata, anh em ma cà rồng Tōya và Yūna, và quái vật Ryōma, Kamui, và Hanzō chiến đấu cùng với nhau để giải cứu số phận của thế giới.

Hiroshi Nishikiori (A Certain Magical IndexAzumanga DaiohTrinity Seven) sẽ là đạo diễn của phim tại Orange.

What do you think?

Nhân vật Goro trong DARLING in the FRANXX có diễn viên lồng tiếng mới thay cho diễn viên cũ bị Viêm não tuỷ cấp

Anime Persona 5 tung visual mới công bố thời gian phát sóng phần 2