in

Anime movie Made in Abyss: Hourou Suru Tasogare hé lộ Visual đầu tiên

Anime movie Made in Abyss: Hourou Suru Tasogare dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 18 tháng 1 năm 2023.

Mới đây, nhà sản xuất của dự án anime Made in Abyss đã đăng tải visual đầu tiên cho anime tổng hợp thứ hai có tựa đề Made in Abyss: Hourou Suru Tasogare. Anime movie Made in Abyss: Hourou Suru Tasogare dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 18 tháng 1 năm 2023.

Anime movie Made in Abyss sẽ gồm 2 phần: phần đầu có tựa đề Made in Abyss: Tabidachi no Yoake (Journey’s Dawn) – ra rạp vào ngày 4/1/2019 và phần 2: Made in Abyss: Hourou Suru Tasogare (Wandering Twilight) – ra rạp vào ngày 18/1/2019.

Tóm tắt nội dung phim:

Trong câu chuyện, một nơi được gọi là “Vực thẳm” – nơi duy nhất trên thế giới chưa từng được khám phá – nơi tồn tại những sinh vật kỳ lạ và những loài sinh vật cực kỳ quý hiếm mà nhân loại không thể tạo ra được. Ngoài ra thung lũng này cũng tồn tại những bí mật khiến con người “tò mò”, và con người đã bắt đầu đi xuống để khám phá. Những kẻ mạo hiểm đi khám phá được gọi là “Cave Raiders. Cô bé mồ côi sống ở thị trấn Ōsu trên rìa “Vực thẳm” có ước mơ là trở thành một “Cave Raiders” như mẹ của mình để khám phá những bí mật ở “Vực thẳm”. Và rồi một ngày khi đang khám phá các hang động, Rico đã gặp một cậu bé Robot và cuộc phiêu lưu bắt đầu.

What do you think?

Siêu phẩm chặt chém và tình dục Goblin Slayer sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 6 tháng 10

Maou-Sama, Retry! – Tiểu thuyết về thanh niên được chuyển vào thế giới game sẽ có Anime