in

Anime movie Human Lost – Khi sự bất tử trở thành sự thật nhưng…

Anime movie Human Lost – một bộ phim có sự góp mặt của tổng giám chế “PSYCHO-PASS”, đạo diễn “Afro Samurai” và do hãng sản xuất “Godzilla: Planet of the Monsters” thầu sẽ ra rạp vào mùa thu năm nay.

Vừa qua, Toho Animation đã đăng tải một trailer giới thiệu cho dự án anime movie 3DCG – Human Lost. Đoạn trailer này tiết lộ Mamoru Miyano sẽ đảm nhận vai Yozo Oba.

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết No Longer Human của Osamu DazaiFunimation sẽ phát hành phim tại Mỹ vào mùa thu năm nay. Bộ phim cũng được lên lịch trình để ra rạp trên toàn thế giới trong năm 2023.

Nội dung phim: Năm 2036. Một cuộc cách mạng trong điều trị y tế đã bùng nổ khi con người chính thức chinh phục được cái chết bằng phương pháp nano nội bộ và Hệ thống Shell, nhưng chỉ những người giàu nhất mới có thể tham gia chương trình này.

Yozo Oba không phải là người giàu nhất. Gặp rắc rối với những giấc mơ kỳ lạ, anh ta nhanh chóng tham gia vào nhóm người đi xe đạp của bạn mình trong một vụ đột nhập tồi tệ đến “The Inside”, nơi tụ tập tinh hoa của xã hội. Điều này tạo nên một hành trình khám phá đáng sợ sẽ thay đổi cuộc sống của Yozo mãi mãi.

Katsuyuki Motohiro (FLCL AlternativePsycho-Pass) phụ trách giám sát dự án. Fuminori Kizaki (Afro Samurai) se chỉ đạo sản xuất phim tại Polygon PicturesTow Ubukata (FafnerPsycho-Pass 2) phụ trách viết kịch bản. Yūsuke Kozaki (BBK/BRNKIntrigue in the Bakumatsu – Irohanihoheto) phụ trách thiết kế nhân vật và Kenichiro Tomiyasu (Resident Evil: Damnation) phụ trách các concept.

What do you think?

Anime Starmyu season 3 tung trailer đầu tiên công bố thời điểm lên sóng

Anime Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? season 2 sẽ bắt đầu lên sóng từ tháng 7 tới đây