in ,

Anime Movie Godzilla: Planet of the Monsters tung trailer đầu tiên với chất lượng hình ảnh và âm thanh đầy ấn tượng

Godzilla: Planet of the Monsters – Dự án Anime Movie của Godzilla sẽ chính thức được ra rạp vào ngày 17 tháng 11 năm 2023 tại Nhật Bản.

Vừa qua, trên trang web chính thức của Anime Movie Godzilla đã đăng tải trailer đầu tiên của bộ phim. Phần đầu của Godzilla sẽ có tựa đề Godzilla: Planet of the Monsters (hay Godzilla: Kaijū Wakusei) tạm dịch: Godzilla: Hành tinh của quái vật sẽ được ra rạp tại Nhật vào ngày 17 tháng 11 năm 2023 và được phát sóng trên Netflix cùng năm nay.

Đồng thời, trang web này cũng đã hé lộ thiết kế của kaijū mới sẽ xuất hiện trong phim:

kaijū mới sẽ xuất hiện trong phim

Tóm tắt nội dung phim:

Mùa hè cuối cùng của thế kỷ 20, vào cái ngày định mệnh ấy, con người nhận ra rằng mình không hề đơn độc trong vũ trụ bao la này.

Sự xuất hiện của các sinh vật khổng lồ có tên kaijū và hình dạng cuối cùng của chúng là quái vật hủy diệt mọi thứ Godzilla đã làm đảo lộn tất cả mọi trật tự. Sau cuộc chiến chống lại kaijū suốt nửa thế kỷ, con người liên tục thất bại và cuối cùng buộc lòng phải lên kế hoạch để “chạy trốn” khỏi chính quê hương của mình. Vào năm 2048, những người được A.I lựa chọn đã được đưa lên tàu vũ trụ để hướng tới Tau Cetus e – một hành tinh nằm cách trái đất khoảng 11,9 năm ánh sáng, tuy nhiên sau 20 năm đến nơi này, loài người nhận ra rằng môi trường nơi này chẳng thể giúp loài người tồn tại trong lâu dài…

Một người đàn ông trẻ được chọn để đi định cư Haruo, người đã nhìn thấy cha mẹ mình bị Godzilla giết chết trước mắt khi Haruo mới 4 tuổi, và một điều duy nhất tồn tại trong tâm trí anh suốt 20 năm qua đó chính là: quay trở lại trái đất và đánh bại Godzilla. “Earth Returnists” do Haruo dẫn đầu đã dần dần trở nên lớn mạnh và họ quyết định quay trở lại trái đất thông qua một hệ thống dẫn đường xa xôi cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên, trái đất mà họ quay trở lại đã vượt qua thời gian 20.000 năm và trở thành một thế giới không rõ ràng với hệ sinh thái do Godzilla cai trị.

Cuối cùng, con người sẽ giành lại Trái Đất? Và Haruo sẽ thấy gì ngoài số phận của mình?

Visual đầu tiên của Godzilla: Planet of the Monsters

 

Dàn diễn viên tham gia trong phim gồm:

Mamoru Miyano vai Haruo Sakaki, nhân vật chính

Takahiro Sakurai vai Metphies, hành tinh Exif – người hiểu rất rõ Haruo

Kana Hanazawa vai Yuko Tani, người lớn lên cùng với Haruo sau khi cha mẹ anh bị sát hại

Tomokazu Sugita vai Martin Lazzari, một nhà sinh học sống đầy lạc quan và làm việc trong quân đội

Yuuki Kaji vai Adam Bindewald, một phi công trẻ và là người vô cùng kính trọng Haruo

Junichi Suwabe vai Mulu-Elu Galu-gu, một người thuộc hành tinh Bilsard

Kobun Shizuno (Detective Conan: The Darkest Nightmare và các bộ Detective Conan movie khác, Fist of the North Star: The Legend of KenshirôFist of the North Star: The Legend of Toki) và Hiroyuki Seshita (AjinKnights of Sidonia) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Polygon PicturesGen Urobuchi (Puella Magi Madoka MagicaFate/ZeroPsycho-Pass) của Nitroplus sẽ phụ trách kịch bản trong phim.

What do you think?

80% Họa sĩ hoạt họa bỏ việc và 1/4 các xưởng phim đang không kiếm được tiền

Hé lộ tạo hình siêu ngầu của Ichigo do nam ngôi sao Sōta Fukushi thủ vai trong Live-action Bleach