in

Anime movie Detective Conan: Fist of Blue Sapphire xứng đáng mác “Siêu phẩm” sau khi Teaser đầu được công bố

Anime movie Detective Conan: Fist of Blue Sapphire sẽ được ra rạp tại Nhật vào ngày 12 tháng 4 năm 2023.

Vào hôm nay, TOHO đã đăng tải Teaser đầu tiên cho anime movie Meitantei Conan: Konshou no Fist (Detective Conan: Fist of Blue Sapphire) – bộ phim thứ 23 của series Detective Conan. Teaser này đã giới thiệu dàn diễn viên và nhân sự cho phim.

Tomoka Nagaoka (trợ lý đạo diễn cho Detective Conan: The Crimson Love Letter) sẽ chỉ đạo sản xuất phim. Takahiro Okura (Detective Conan: The Crimson Love Letter) phụ trách viết kịch bản. Katsuo Ono quay trở lại phụ trách sáng tác âm nhạc.

Minami TakayamaWakana Yamazaki, và Rikiya Koyama sẽ quay trở lại để lần lượt thủ vai Conan Edogawa, Ran Mouri, và Kogoro Mouri. Kappei Yamaguchi sẽ vào vai Kaitō Kid.

Phim sẽ lấy bối cảnh tại Singapore (đây là lần đầu tiên series này lấy bối cảnh ngoài Nhật Bản). Hình ảnh dưới đây của tác giả manga gốc Gosho Aoyama mô tả Marina Bay Sands nổi tiếng của Singapore, đây sẽ là nơi xảy ra vụ án giết người trong phim. Cốt truyện sẽ liên quan đến một viên ngọc lớn được gọi là “Blue Sapphire”, chìm xuống đáy đại dương vào cuối thế kỷ 19.

Bộ phim sẽ tập trung vào Siêu trộm Kid và Makoto Kyougoku. Đây sẽ đánh dấu sự quay trở lại của chàng nhân vật điển trai có rất nhiều Fan, Kid xuất hiện lần cuối cùng là trong bộ phim thứ 19: Detective Conan: Sunflowers of Inferno. Trong phim, Makoto, một bậc thầy Karate bất bại với 400 chiến thắng, đối đầu với Kid khi Kid cố gắng ăn cắp Blue Sapphire. Trong khi đó, Kid mang Conan đến Singapore theo ý muốn của mình.

What do you think?

Họa sĩ của Triage X: “Bộ truyện sẽ kết thúc ở tập 23”

Anime Rainy Cocoa Season 5 sẽ lên sóng từ ngày 8 tháng 1 năm 2023