in ,

Anime movie Bungo Stray Dogs: Dead Apple tung trailer mới hé lộ cốt truyện và ngày ra rạp chính thức

Bungo Stray Dogs: Dead Apple – một bộ anime rất được người hâm mộ chờ đợi sẽ chính thức được ra rạp tại Nhật Bản từ ngày 3 tháng 3 năm 2023.

Vừa qua, trên trang web chính thức của anime Bungo Stray Dogs đã đăng tải trailer tiếp theo cho dự án anime movie Bungo Stray Dogs: Dead Apple. Theo như trailer này tiết lộ, anime movie Bungo Stray Dogs: Dead Apple sẽ chính thức được rap rạp tại Nhật Bản từ ngày 3 tháng 3 năm 2023.

Đồng thời trang web này cũng đã hé lộ dàn diễn viên và cốt truyện trong phim. Theo đó, đa số dàn diễn viên trong bản TV Anime sẽ tham gia dự án này cùng với đó sẽ có diễn viên mới tham gia là Kazuya Nakai trong vai Tatsuhiko Shibusawa.

Bungo Stray Dogs: Dead Apple sẽ được ra rạp từ ngày 3/3/2018 tại Nhật Bản

Cốt truyện trong Bungo Stray Dogs: Dead Apple:

Câu chuyện của bộ phim liên quan đến vụ án bí ẩn về việc hàng loạt các nhân vật sở hữu “sức mạnh” trên thế giới bất ngờ tự sát, tất cả những trường hợp tự sát này đều xuất hiện một điểm nghi ngờ chung đó là có màn sương mù lạ xuất hiện tại hiện trường vụ án. Theo yêu cầu từ Ango Sakaguchi, Cơ quan Điều tra Vũ trang đã tiến hành điều tra Tatsuhiko Shibusawa, một người sở hữu sức mạnh tự gọi mình là “nhà sưu tập” và đồng thời cũng là một người bị tình nghi liên quan đến vụ việc.

Đạo diễn Takuya Igarashi sẽ quay trở lại chỉ đạo dự án phim tại BONES. Yoji Enokido sẽ cùng hợp tác với tác giả của bộ truyện gốc là Kafka Asagiri để lên kịch bản cho phim. Nobuhiro Arai sẽ phụ trách thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình, Fumihiro Katagai phụ trách thiết kế mecha, và Taku Iwasaki sẽ phụ trách sản xuất âm nhạc cho phim.

Bungo Stray Dogs được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Kafka Asagiri và Sango Harukawa, hiện hai mùa của bộ phim đã được phát sóng. Bungo Stray Dogs season 1 được phát sóng vào Anime mùa xuân 2023, trong khi đó Bungo Stray Dogs season 2 được phát sóng vào Anime mùa thu 2023.

What do you think?

Hé lộ thêm thông tin về ca khúc chủ đề và dàn diễn viên trong anime Grancrest Senki

Bộ anime về những cô nàng thích đi phượt – Yurucamp tiếp tục hé lộ Visual mới