in ,

Anime Moriarty the Patriot – Khi nhân vật chính không là Sherlock Holmes

Anime Moriarty the Patriot (Yuukoku No Moriarty) là bộ phim được chuyển thể từ manga cùng tên của Ryōsuke Takeuchi và Hikaru Miyoshi. Vừa qua, trang web chính thức cho anime Moriarty the Patriot đã đăng tải trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề cho phim. Phần 2 của phim bắt đầu lên sóng từ ngày 4 tháng 4 năm nay nhằm anime mùa xuân 2023. Trước đó, mùa đầu tiên đã được phát sóng từ tháng 11-12 năm ngoái.

Kazuya Nomura (Joker GameRun with the WindBlack Fox) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Production I.GTooru Ookubo (Sengoku Basara – Samurai KingsTokimeki Restaurant: Miracle6) phụ trách thiết kế nhân vật.

Nhân vật chính của câu chuyện là James Moriarty, nhân vật phản diện nổi tiếng trong loạt truyện Sherlock Holmes của Sir Arthur Conan Doyle. Trong manga, anh ta là một đứa trẻ mồ côi, người đảm nhận cái tên William James Moriarty khi anh ta và em trai của mình được nhận vào gia đình Moriarty. Khi còn trẻ, anh ta tìm cách loại bỏ những căn bệnh do hệ thống giai cấp nghiêm ngặt của nước Anh gây ra.

Yukoku no Moriarty ra mắt vào tháng 8 năm 2023. Takeuchi vẽ các bảng phân cảnh và Miyoshi vẽ chi tiết. Một cuốn tiểu thuyết cũng được xuất bản vào tháng 11 năm 2023. Bộ truyện tranh lấy cảm hứng từ một vở nhạc kịch sân khấu ở Nhật Bản vào tháng Năm.

What do you think?

Anime Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita SS2 có trailer mới

Phải chăng Jujutsu Kaisen sẽ có Anime Movie???