in ,

Anime Meiji Tokyo Renka – Một bộ Harem ngược đầy lãng mạn?

Anime Meiji Tokyo Renka dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng từ tháng 1 năm 2023.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Meiji Tokyo Renka – chuyển thể từ Visual Novel cùng tên đã đăng tải trailer đầu tiên cho phim. Trailer này đã giới thiệu ca khúc mở đầu “Tsukiakari no Rhapsodia” được thể hiện bởi KENN.

Ngoài ra, bộ phim sẽ có 3 ca khúc kết thúc khác nhau gồm: “Hoshikuzu no Yomibito” thể hiện bở KENN và Daisuke Namikawa, “Mellow na Yoru ni Odorimashō” bởi Shinnosuke Tachibana và Nobuhiko Okamoto, “Yoiya Yoiya” bởi Kousuke Toriumi và Jun Fukuyama.

Akitarō Daichi (Kamisama KissNinja Girl & Samurai Master) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại TMS Entertainment, và Junko Yamanaka (Kamisama KissNinja Girl & Samurai Master) phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt họa.

Hầu hết các diên viên trong phim sẽ quay trở lại từ dự án Game, trong khi đó Yoshimasa Hosoya sẽ quay trở lại đảm nhận vai Tōsuke Iwasaki, một nhân vật gốc xuất hiện trong anime movie trước đó. Sumire Morohoshi cũng sẽ quay trở lại từ anime movie để đảm nhận vai nữ chính Mei Ayazuki.

Visual Novel lãng mạn Meiji Tokyo Renka của Broccoli được ra mắt vào năm 2011 dưới dạng Game Mobile sau đó được chuyển sang PlayStation Portable vào năm 2013. Dự án live actionchuyển thể từ Meiji Tokyo Renka cũng đã được xác nhận. Trước đó, vào năm 2015, một anime movie chuyển thể từ tựa game này cũng đã được ra rạp.

What do you think?

Netflix công bố 3 dự án anime “đặt hàng” từ các Studio Nhật Bản

Diễn viên lồng tiếng cho One Piece, Dragon Ball qua đời ở tuổi 68