in

Anime Majimoji Rurumo sẽ có phần tiếp theo

Anime Majimoji Rurumo sẽ có phần tiếp theo với OVA mới được phát hành vào ngày 9/7/2019.

Mới đây, Số tháng 11 của Tạp chí Shounen Sirius đã thông báo rằng bộ truyện tranh Majimoji Rurumo do họa sĩ Wataru Watanabe sáng tác sẽ có thêm OVA mới. OVA mới này sẽ được phát hành kèm tập 9 – phiên bản đặc biệt của manga Majimoji Rurumo: Houkago no Mahou Chuugakusei vào ngày 9 tháng 7 năm 2023.

OVA mới của Majimoji Rurumo sẽ có tựa đề là Majimoji Rurumo: Kanketsu-hen. Nội dung của phim được chuyển thể từ Majimoji Rurumo: Makai-hen manga và được xem là phần kế tiếp của anime TV.

Watanabe cho ra mắt bộ truyện tranh hài giả tưởng này từ năm 2007 sau khi sắp trước khi cho ra mắt bộ truyện Yowamushi Pedal. Phần đầu của manga kết thúc ở tập 7 vào năm 2011. Sau đó phần 2 của truyện Makai-hen gồm 4 tập được phát hành từ năm 2011 đến 2013. Majimoji Rurumo: Houkago no Mahou Chuugakusei – phần 3 của bộ truyện được phát hành trên Shounen Sirius từ tháng 6 năm 2013. Nhà xuất bản Kodansha sẽ phát hành tập 9 của bộ truyện này vào ngày 9 tháng 10 tới đây. Bộ truyện cũng từ được chuyển thể thành 12 tập TV Anime vào năm 2014.

What do you think?

Anime hợp tác Đài – Nhật: Ken En Ken: Aoki Kagayaki hé lộ thông tin chi tiết

Bộ truyện tranh về “hủ nam” Fudanshi Koukou Seikatsu chính thức kết thúc