in ,

Anime Mahou Shoujo Tokushusen Asuka tung trailer thứ hai giới thiệu ca khúc chủ đề

nonoc, GARNiDELiA sẽ thể hiện ca khúc chủ đề cho anime Mahou Shoujo Tokushusen Asuka.

Vừa qua, trang web chính thức cho anime Mahou Shoujo Tokushusen Asuka (Magical Girl Special Ops Asuka) đã đăng tải trailer thứ hai cho phim. Trailer này đã giới thiệu ca khúc chủ đề mở đầu “KODO.” được thể hiện bởi nonoc đồng thời tiết lộ rằng nhóm nhạc GARNiDELiA sẽ thể hiện ca khúc kết thúc có tựa đề “Rebel Flag”.

Dàn diễn viên mới được tiết lộ gồm:

  • M.A.O vai Tamara Volkova
  • Yōko Hikasa vai Rau Peipei
  • Kenji Nomura vai Yoshiaki Iizuka
  • Kokoro Kikuchi vai Sacchū

Anime Mahou Shoujo Tokushusen Asuka sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 12 tháng 1 năm 2023. Hideyo Yamamoto (Strike the BloodCode:Realize -Guardian of Rebirth-) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại LIDEN FILMS (The Heroic Legend of ArslanTerraformars). Makoto Fukami (BerserkYuruyuri San Hai!) và Norimitsu Kaihō (School-Live!Danganronpa 3: The End of Hope’s Peak High School: Despair Arc) phụ trách chuyển tác, trong khi đó Yoko Suzuki (BleachPolar Bear’s Café) phụ trách thiết kế nhân vật. R.O.N (FLCL AlternativeKuroko’s Basketball) phụ trách sáng tác âm nhạc.

Mahou Shoujo Tokushusen Asuka lấy bối cảnh khi Trái Đất bị đe dọa bởi các sinh vật Undead (đã chết nhưng vẫn có thể cử động như người sống). Một nhóm các cô gái trẻ được ban cho sức mạnh để chống lại chúng. Hiện tại, sau 3 năm hòa bình, các sinh vật xấu xa đã nổi dậy. Năm cô gái phép thuật lại một lần nữa được tập hợp để bảo vệ nhân loại khỏi kẻ thù độc ác.

What do you think?

Anime Fight League tung trailer công bố thời điểm lên sóng

Anime Symphogear Season 5 bất ngờ bị dời lịch phát sóng