in

Anime Lord of Vermilion hé lộ cốt truyện siêu hấp dẫn!!!

Junna sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim cho anime Lord of Vermilion: Guren no Ō.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Lord of Vermilion: Guren no Ō – được chuyển thể từ tựa game thẻ bài Lord of Vermilion do Square Enix phát hành đã thông báo rằng Junna sẽ thể hiện ca khúc kết thúc có tựa đề  “Akaku, Zetsubō no Hana” (Become Red, Flower of Despair) cho bộ phim. Đĩa đơn của ca khúc này sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 7 tới đây.

Bộ phim sẽ có sự góp mặt của hai diễn viên gồm Yuuki Kaji vai Chihiro Kamina và Misato Fukuen vai Yuri Shiraki.

Eiji Suganuma (Sasameki KotoKarnevalB-PROJECT) sẽ chỉ đạo sản xuất anime. Masashi Suzuki (Shuffle!Minami-ke: Okawari The Sacred Blacksmith) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Toshie Kawamura (Yes! Precure 5Mashiroiro Symphony – The color of loversHugtto! Precure) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Tóm tắt nội dung phim:

Bối cảnh phim diễn ra tại Tokyo vào năm 2030, tại một khu ngoại ô nọ bất ngờ xuất hiện một âm thanh lạ có tần số cao và đồng thời là một màn sương màu đỏ che phủ. Bất kỳ ai nghe được thứ âm thành kể cả động vật đều mất đi ý thức. Chính phủ Nhật dự đoán rằng đây là một loại Virus lạ có khả năng gây ra đại dịch nên đã tiến hành cô lập những người “nhiễm virus” và sơ tán những người còn lại tới Osaka. Sáu ngày sau… những người bị mất đi ý thức bất ngờ thức tỉnh. Những người bị cô lập tại Tokyo bắt đầu hoạt động trở lại nhưng những ngày sau đó những sự cố lạ bắt đầu xuất hiện. Một thứ sức mạnh nào đó đã bị thức tỉnh trong họ, họ thu hút lẫn nhau và bắt đầu đương đầu với số phận tàn nhẫn…!

Square Enix phát hành tựa game Lord of Vermilion vào tháng 6 năm 2008, sau đó dự án game này có các phần tiếp theo là Lord of Vermilion II, Lord of Vermilion Re: 2Lord of Vermilion III, and Lord of Vermilion IV.

What do you think?

TOP 20 anime siêu hay gắn liền với mùa xuân và gắn liền với kỷ niệm của chúng ta [Phần 2]

Anime 18+ Iya na Kao Sare Nagara Opantsu Misete Moraitai sẽ được “đờ biu” tại Comiket 94