in ,

Anime Linh Kiếm Sơn season 2 sẽ được phát sóng vào Anime mùa đông 2023

Linh Kiếm Sơn (Reikenzan hay Tung Tiền Hữu Tọa Linh Kiếm Sơn) – bộ Anime Trung Quốc gây tiếng vang trong năm 2023 với 2 tỷ lượt xem trực tuyến sẽ chính thức quay trở lại vào Anime mùa đông 2017.

Sau thông tin về việc bộ anime Linh Kiếm Sơn sẽ có mùa thứ hai, hôm nay nhà sản xuất đã công bố thông tin chính thức liên quan đến bộ phim này. Thông tin được công bố bao gồm PV, dàn nhân sự, diễn viên lồng tiếng và thời điểm phát sóng anime. Mùa thứ 2 của anime sẽ được phát sóng vào Tháng 1/2017.

Anime Tung Tiền Hữu Tọa Linh Kiếm Sơn (Reikenzan) được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết Trung Quốc nổi tiếng cùng tê của tác giả Ngọc Hoàng Bệ Hạ. Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành truyện tranh bởi tác giả Tiên Mạn Động Mạn và được đăng tải trên trang đọc truyện trực tuyến của Trung Quốc vào năm 2014.

Bộ phim được hợp tác sản xuất bởi Studio DEEN và công ty Trung Quốc Shenzhen Tencent Computer System Company Limited. Mùa đầu tiên của anime đã được phát sóng cùng lúc tại Nhật Bản và Trung Quốc với đồng thời hai phiên bản tiếng Nhật và tiếng Trung Quốc vào tháng 1/2016.

Linh Kiếm phái thành lập với Cửu Châu lịch 4233 năm, mấy ngàn năm qua trước sau tận sức ở làm ngành nghề cung cấp nhất lưu tu tiên nhân tài, bây giờ xếp vào Vạn Tiên minh một trong ngũ đại siêu phẩm tông phái, chưởng môn Phong Ngâm chân nhân đảm nhiệm Vạn Tiên minh bảy đại thường vụ trưởng lão, tu vi cái thế. Linh Kiếm phái kiên trì hòa bình cùng phát triển chủ đề, môn phái hạch tâm giá trị lý niệm là cầu thật, cầu thiện, cầu chủng. Là tiến một bước mở rộng môn phái sức mạnh, bổ sung mới mẻ huyết dịch, nghĩ ở tại gần đây tổ chức Thăng Tiên đại hội, đích xác mời các lộ tinh anh đến đây. …

Mùa đầu tiên của bộ phim đã gây nây tiếng vang lớn tại Trung Quốc khi đạt con số 2 tỷ lượt xem trực tuyến. Với việc mùa thứ hai được phát sóng vào tháng 1/2017, chúng ta có quyền tiếp tục hi vọng về sự thành công của bộ phim.

What do you think?

In This Corner of the World thu về 47 triệu yên sau cuối tuần công chiếu

Mãn nhãn với kỷ xảo hoành tráng trong Fullmetal Alchemist live action