in ,

Anime The Legend of the Galactic Heroes sẽ được phát sóng từ ngày 3 tháng 4 năm nay

Anime The Legend of the Galactic Heroes mùa đầu tiên có tựa đề The Legend of the Galactic Heroes: Die Neue These Kaikou sẽ được phát sóng từ ngày 3 tháng 4 sắp tới đây.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime The Legend of the Galactic Heroes do hãng Production I.G sản xuất dựa trên bộ tiểu thuyết khoa học viễn tưởng cùng tên của nhà văn Yoshiki Tanaka đã thông báo rằng, mùa đầu tiên của phim có tựa đề The Legend of the Galactic Heroes: Die Neue These Kaikou (The New Thesis: Star-Crossed) sẽ bắt đầu được phát sóng từ ngày 3 tháng 4 năm nay. The Legend of the Galactic Heroes: Die Neue These Kaikou sẽ gồm 12 tập. Trong khi đó, mùa thứ hai The Legend of the Galactic Heroes: Die Neue These Seiran (The New Thesis: Stellar War) bao gồm 3 Movie sẽ được ra rạp vào năm 2024.

The Legend of the Galactic Heroes: Die Neue These Kaikou sẽ được phát sóng từ ngày 3 tháng 4 năm nay

Shunsuke Tada (Kuroko’s BasketballSTARMYU) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Production I.GNoboru Takagi(Durarara!!Kuroko’s Basketball) sẽ phụ trách kịch bản phim. Yoko Kikuchi (Junjō RomanticaKuroko’s BasketballSekai Ichi Hatsukoi – The World’s Greatest First Love), Iwao Teraoka (The Brave Police J-DeckerKuroko’s Basketball) và Katsura Tsushima (Kuroko’s Basketball) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật, trong khi đó Takayuki Goto (Kuroko’s BasketballBlood-C) sẽ là đạo diễn hoạt hình. Atsushi Takeuchi (Napping Princess) sẽ là đạo diễn hiệu ứng, Atsushi Takeuchi (AppleseedGhost in the ShellYukikaze), Shinji Usui (009 Re:Cyborg), và Shinobu Tsuneki (Ghost in the Shell: Stand Alone ComplexPsycho-Pass) sẽ phụ trách vẽ lại các mecha dựa trên mecha gốc được thiết kế bởi Naoyuki Kato (họa sĩ vẽ minh họa cho: The Legend of the Galactic HeroesStarship Troopers).

The Legend of the Galactic Heroes là bộ truyện khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh chiến tranh ngoài không gian kể về cuộc sung đột giữa hai đế chế Galactic và Free Planet, cũng như những câu chuyện cá nhân của Đô đốc Đế quốc Reinhard von Lohengramm và đồng minh Yang Wen-Li.

10 tập trong cuốn tiểu thuyết gốc và 4 tập truyện tranh của The Legend of the Galactic Heroes đã bán được 15 triệu bản và từng giành được giải thưởng Tanaka Seiun Award. Ngoài The Legend of the Galactic Heroes nhà văn Tanaka cũng đã từng lên ý tưởng ban đầu cho các tiểu thuyết The Heroic Legend of Arslan, Ryoko’s Case File, Sohryuden – Legend of the Dragon Kings, và dự án anime Tytania. Ngoài ra, cố đạo diễn Noboru Ishiguro (Macross, Orguss, Megazone 23) và Studio Artland đã dành nửa thập kỷ để tạo nên thương hiệu cho The Legend of the Galactic Heroes.

What do you think?

Công bố ngày phát sóng chính thức của anime Persona 5

Linh vật của Olympic Tokyo 2020 được chọn bởi các học sinh tiểu học