in ,

Anime Leadale no Daichi nite tung trailer đầu tiên công bố thời điểm phát sóng

Vừa qua, nhà sản xuất cho anime Leadale no Daichi nite (In the Land of Leadale) – chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của của Ceez và Tenmaso đã đăng tải trailer đầu tiên. Trailer này công bố rằng, anime Leadale no Daichi nite sẽ được phát sóng từ tháng 1 năm 2023.

Dàn diễn viên chính trong phim gồm:

  • Eri Yukimura vai Cayna
  • Daisuke Ono vai Skargo
  • Kaori Nazuka vai Mai-Mai
  • Tomokazu Sugita vai Kartatz

Masayuki Yanase (HimegotoIf It’s for My Daughter, I’d Even Defeat a Demon LordBy the Grace of the Gods) chỉ đạo sản xuất phim tại MAHO FILM, trong khi đó Kazuyuki Fudeyasu (How NOT to Summon a Demon LordDropkick on My Devil!Is the order a rabbit?) phụ trách giám sát và viết kịch bản. Toshihide MasudateEri Kojima, và Kaho Deguchi phụ trách thiết kế nhân vật.

Điều cuối cùng cô có thể nhớ là cuộc sống của cô bắt đầu lụi tàn đi. Cơ thể của cô đã bị tổn thương khủng khiếp sau một tai nạn định mệnh và sự tự do duy nhất còn lại trong cuộc đời cô đến từ thế giới VR của Leadale. Làm thế nào mà cô ấy lại đến một nơi giống hệt như trò chơi của cô ấy ngoại trừ 200 năm đã trôi qua?

Ceez bắt đầu đăng truyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Let’s Become Novelists) vào tháng 11 năm 2010, và kết thúc vào tháng 12 năm 2012. Sau đó Ceez cho ra mắt thêm sáu chương sau khi kết thúc câu chuyện từ năm 2013 đến năm 2023. Kadokawa bắt đầu xuất bản bộ tiểu thuyết dưới dạng bản in đã chỉnh sửa từ tháng 1 năm 2023. Hiện tại 5 tập cho tiểu thuyết này đã được phát hành.

Nhà văn Ryo Suzukaze và họa sĩ Dashio Tsukimi đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web manga Dengeki PlayStation Comic Web của Kadokawa vào năm 2023. Kadokawa đã xuất bản tập thứ hai cho manga này vào tháng 8 năm 2023.

What do you think?

Tiểu thuyết Love All Play được chuyển thể thành TV Anime

AiloveManga: Thư viện khổng lồ với nhiều đầu sách Manga hấp dẫn không nên bỏ lỡ