in ,

Anime Konbini Kareshi hé lộ cốt truyện và dàn diễn viên trong phim

Konbini Kareshi – Bộ anime được chuyển thể từ dự án Konbini Kareshi sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay (Anime mùa hè 2024)

Vừa qua, trên tài khoản Twitter chính thứ của bộ anime Konbini Kareshi (Convenience Store Boyfriends) – bộ phim được chuyển thể từ dự án truyền thông đa phương tiện của tạp chí B’s Log Comic (do nhà xuất bản Kadokawa phát hành) đã hé lộ dàn diễn viên tham gia dự án phim.

Takuma Terashima vai Haruki Mishima

Sayaka Kanda vai Miharu Mashiki

Kenichi Suzumura vai Towa Honda

 

Rie Kugimiya vai Mami Mihashi

 

Shinnosuke Tachibana vai Mikado Nakajima

 

Yukari Tamura vai Waka Kisaki

 

Yuuki Kaji vai Nasa Sanagi

 

Ami Koshimizu vai Nozomi Itokawa

 

Hiroshi Kamiya vai Natsu Asumi

 

Miyuki Sawashiro vai Kokono Minowa

 

Takahiro Sakurai vai Masamune Sakurakōji

 

Yui Horie vai Aki Asukai

Tóm tắt nội dung phim:

Konbini Kareshi: Đó là mùa xuân – khoảng thời gian mà những tân học sinh đã bắt đầu quen với cuộc sống ở trường học. Học sinh năm nhất  Haruki Mishima và Tōre Honda đang rất mong đợi về cuộc sống mới ở ngôi trường mới của họ. Trong khi đó, Nasa Sanagi lại đắm chìm trong việc nghiên cứu các món ăn của mình. Natsu Asumi – một học sinh năm 2 đã dần trưởng thành sau năm đầu với chiến tích đầy “trẩu tre” của mình cũng quyết đinh ở lại trường một mình trong năm nay. Ngoài ra còn có hai sinh viên năm 3 gồm Mikado Nakajima và Masamuna Sakurakoji. Tất cả những chàng trai trên đều có điểm chung đó là đều ghé vào cửa hàng tiện lợi sau mỗi lần tan học. Mỗi người đến cửa hàng tiện lợi với mục đích khác nhau: như ăn kem, tổ chức câu lạc bộ,… Có thể nói cửa hàng tiện lợi này chính là điểm dừng chân và là kỉ niệm của mỗi người. Nhưng….

Bắt đầu từ thời điểm này, mục đích đến cửa hàng tiện lợi của mỗi người sẽ dần dần thay đổi. Liệu lý do dẫn đến sự thay đổi này là do đâu? Hãy đón xem bộ phim để biết thêm chi tiết này nhé.

Konbini Kareshi: sẽ là câu chuyện tình cảm lãng mạn học đường của những cô cậu học sinh. Mọi cung bậc cảm xúc, những lời tỏ tình đầy tình cảm sẽ được tái hiện trong bộ phim vào tháng 7 năm nay.

Hayato Date (Saiyuki, Naruto) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Studio Pierrot. Satomi Ishikawa (Tokimeki Restaurant, Buddy Complex) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật dựa trên thiết kế gốc của họa sĩ Makoto Senzaki. Sayaka Harada (STARMYU) sẽ phụ trách phần chuyển tác trong phim. Bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay nhằm Anime mùa hè 2024.

What do you think?

Osake wa Fuufu ni Natte Kara – Bộ truyện hài về cặp đôi thích uống rượu sẽ có Anime

[ Đề Cử ] Anime Mùa xuân 2024 , Nên xem gì ?