in ,

Anime Kino no Tabi -the Beautiful World- the Animated Series hé lộ ca khúc chủ đề, phát sóng vào tháng 10 năm nay

Kino no Tabi -the Beautiful World- the Animated Series – bộ anime được phát sóng vào Anime mùa thu năm nay tiếp tục hé lộ thông tin về ca khúc chủ đề.

Vừa qua, trên trang web chính thức của bộ anime Kino no Tabi -the Beautiful World- the Animated Series – bộ phim được chuyển thể từ Light Novel Kino no Tabi – the Beautiful World (hay Kino’s Journey – The Beautiful World) của tác giả Keiichi Sigsawa đã đăng tải Visual mới nhất, đồng thời tiết lộ thông tin về ca khúc chủ đề của bộ phim.

Kino no Tabi -the Beautiful World- the Animated Series sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay

Nagi Yanagi (người từng thể hiện các ca khúc chủ đề cho: A Lull in the Sea, My Teen Romantic Comedy SNAFU, Bakemonogatari) sẽ thể hiện ca khúc mở đầu và kết thúc cho Kino no Tabi -the Beautiful World- the Animated Series.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Tomohisa Taguchi (Persona 4 the Golden Animation, Persona 3 the Movie #4 Winter of Rebirth, Twin Star Exorcists) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Lerche. Yukie Sugawara (Overlord, Hina Logi: from Luck & Logic) sẽ phụ trách phần kịch bản. Ryoko Amisaki (Sumomomo Momomo – Chijō Saikyō no Yome, Danganronpa 3: The End of Hope’s Peak High School: Future Arc) sẽ phụ trách phần thiết kế nhân vật trong phim.

Sigsawa bắt đầu series truyện vào năm 2000. Nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành tập 20 của bộ truyện vào Tháng 10 năm ngoái. Trước đó, vào năm 2003, bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành 13 tập Anime, và hai movie lần lượt được ra mắt vào năm 2005 và 2007.

Câu truyện nói về Kino 1 người du hành từ đất nước này sang đất nước khác với 1 chiếc xe máy biết nói tên Hermes. Kino có 1 luật tự đặt ra cho mình là chỉ ở 3 ngày trong 1 đất nước. Trong cuộc hành trình của mình, Kino và Hermes chứng kiến rất nhiều điều tồi tệ, nhưng dù cho nó có tồi tệ đến thế nào, Kino gần như ko bộc lộ cảm xúc của mình, luôn luôn tiếp tục cuộc hành trình của mình bất chấp mọi điều xảy ra.

What do you think?

Nữ Seyuui lồng tiếng cho nhân vật Erina Nakiri sẽ không tham gia Food Wars! Shokugeki no Soma Season 3

Bảng xếp hạng Anime mùa hè 2024 tuần 4: Fate vẫn chưa hết hot