in

Anime Kenja no Deshi o Nanoru Kenja – Bùm từ thằng đàn ông nhập vai thành bé Loli

Vừa qua, nhà sản xuất cho anime  Kenja no Deshi o Nanoru Kenja (She professed herself pupil of the wise man.)chuyển thể từ light novel cùng tên của của Hirotsugu Ryusen đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu cho phim. Anime  Kenja no Deshi o Nanoru Kenja dự kiến sẽ được phát sóng vào năm nay.

Keitaro Motonaga (JormungandDate A Live) chỉ đạo sản xuất phim tại Studio A-CatTakamitsu Kouno (Utawarerumono: The False FacesAbsolute Duo) phụ trách giám sát kịch bản, Kumi Horii (LBX GirlsInfinite Stratos 2) phụ trách thiết kế nhân vật, Go Sakabe (Date A Live franchise, Digimon Adventure tri.) phụ trách sáng tác âm nhạc, và Yasunori Ebina sẽ là đạo diễn âm thanh.

Bộ phim kể về Kagami Sakimori, một người chơi trò chơi MMO, nơi cậu đóng vai trò là một trong chín nhà hiền triết vĩ đại của thế giới trò chơi, người triệu hồi khắc kỷ Dunbalf. Vào đêm nọ, đang chơi game thì cậu ngủ thiếp đi và bùm ngay sau đó cậu thức dậy bên trong thế giới của trò chơi với tư cách là nhân vật của mình, nhưng bây giờ ở dạng một cô gái dễ thương.

Ryusen cho ra mắt tiểu thuyết trên trang “Shōsetsuka ni Narō” (Let’s Become Novelists) vào tháng 4 năm 2012, và hiện tại bộ truyện vẫn được tiếp tục. Micro Magazine đã phát hành tiểu thuyết dưới dạng bản in với hình minh họa được thực hiện bởi Fuzichoco (The 8th son? Are you kidding me?R.O.D Rehabilitation) vào tháng 6 năm 2014. Micro Magazine đã phát hành 12 tập tổng hợp, doanh thu của bộ tiểu thuyết cũng cán mốc 1 triệu bản in.

Dicca Suemitsu chuyển thể tiểu thuyết thành manga và đăng trên trang Comic Ride vào tháng 7 năm 2023. Micro Magazine đã phát hành 6 tập tổng hợp cho manga này.

What do you think?

Manga Akebi-chan no Sailor Fuku sẽ được chuyển thể thành Anime

Anime World Trigger Season 3 được phát sóng vào tháng 10 năm nay