in ,

Anime Katsute Kami Datta Kemono-tachi e – Khi con người trở thành “chiến binh thần thánh”

Anime Katsute Kami Datta Kemono-tachi e dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay.

Vào hôm nay, trang web chính thức cho anime To the Abandoned Sacred Beasts (Katsute Kami Datta Kemono-tachi e) đã đăng tải Visual mới đồng thời tiết lộ thời điểm lên sóng của phim. Theo đó, bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay.

Trong chiến tranh, con người đã biến đổi thành những “chiến binh thần thánh” có hình dáng ghê sợ!! Khi chiến tranh kết thúc … nơi nào dành các chiến binh này ? Họ có thể nghỉ ngơi ở nơi đâu khi họ mệt mỏi? Trong tuyệt vọng, hoang tàn đau thương, chìm trong biển cay đắng, giữa đêm đen và ánh sáng. Hank tới để giết những người là từng bạn bè của anh … “Tại sao lại giết chúng tôi ? Hãy tha cho chúng tôi được không?”

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Katsuyuki Konishi vai Hank
  • Ai Kakuma vai Nancy Schaal Bancroft
  • Yūichi Nakamura vai Cain
  • Mamiko Noto vai Elaine
  • Kaito Ishikawa vai Claude
  • Yōko Hikasa vai Liza

Jun Shishido (đạo diễn phân cảnh và tập phim cho Yuri!!! on IceDeath ParadeBanana Fish) sẽ lần đầu tiên chỉ đạo sản xuất một series anime tại MAPPAShigeru Murakoshi (Zombie Land Saga) phụ trách viết kịch bản. Daisuke Niinuma (đạo diễn tập phim cho Banana FishKids on the Slope) phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diên hoạt hình.

Maybe cho ra mắt bộ truyện trên tạp chí Bessatsu Shōnen vào tháng 6 năm 2014, nhà xuất bản Kodansha đã phát hành 9 tập truyện cho Katsute Kami Datta Kemono-tachi e.

What do you think?

Anime hợp tác Trung Nhật – Journal of the Mysterious Creatures tung trailer đầu tiên

Madhouse sẽ chuyển thể bộ manga về “người phán xử” No Guns Life thành anime