in ,

Anime Kakegurui season 2 sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm 2023

Anime Kakegurui season 2 dự kiến sẽ được lên sóng từ tháng Giêng năm 2023.

Vào hôm nay, trang web chính thức của anime Kakegurui season 2 – chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Homura Kawamoto and Tōru Naomura đã thông báo rằng phim dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng từ tháng 1 năm sau nhằm Anime mùa đông 2023.

Kiyoshi Matsuda (Kuma Miko: Girl Meets BearRozen Maiden) sẽ cùng với Yuichiro Hayashi là đạo diễn cho mùa thứ hai này. Yasuko Kobayashi và Manabu Akita sẽ quay trở lại với vai trò biên kịch và nhà thiết kế nhân vật. Anime Kakegurui season 2 sẽ vẫn do hãng MAPPA sản xuất.

Mùa đầu tiên của bộ phim đã được phát sóng vào anime mùa hè năm 2023.

Kakegurui – Compulsive Gambler là bộ phim có nội dung của bộ truyện lấy bối cảnh tại Học viện Hyakkaou – một tổ chức có đặc quyền và các chương trình giảng dạy rất đặc biệt. Vậy Học viện Hyakkaou có gì đặc biệt? Đây chính là nơi đào tạo ra những chuyên gia cờ bạc. Ở nơi này, sách vở không phải là số một, mà đứng đầu chính là nghệ thuật cờ bạc. Kẻ thắng làm vua, kẻ thua bị đày đọa, đó là chân lý ở nơi đây. Tuy nhiên khi Yumeko Jabami đến đây, cô đã dạy cho mấy con ngựa non trong học viện biết rằng một tay chuyên gia cờ bạc là như thế nào.

Kakegurui – Compulsive Gambler đươc chuyển thể từ bộ truyện cùng tên được sáng tác bởi hai tác giả Homura Kawamoto (phụ trách phần nội dung) và Tōru Naomura (phụ trách phần vẽ truyện). Bộ truyện lần đầu tiên được đăng trên Tạp chí Gangan Joker do Square Enix phát hành vào Tháng 3 năm 2014.

What do you think?

Gintama 2 khuynh đảo phòng vé, movie Nanatsu no Taizai hụp lặn với doanh thu tầm trung

Fairy Tail Season 3 hé lộ Visual siêu ngầu công bố thời điểm lên sóng