in ,

Anime Just Because! tung trailer mới hé lộ ca khúc chủ đề, phát sóng từ ngày 5 tháng 10 năm 2024

Just Because! – Bộ anime gốc được hợp tác sản xuất bởi tác giả của The Pet Girl of Sakurasou và họa sĩ bộ truyện Sword Art Online: Progressive sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 5 tháng 10 năm nay nhằm Anime mùa thu 2024.

Vừa qua, trên kênh Youtube chính thức của NBCUniversal đã đăng tải Trailer mới nhất cho dự án anime gốc có tựa đề Just Because! – bộ phim hợp tác giữa tác giả của The Pet Girl of Sakurasou với họa sĩ bộ truyện Sword Art Online: Progressive. Trong trailer này, nhà sản xuất đã giới thiệu ca khúc mở đầu phim có tựa đề “over and over” được thể hiện bởi Nagi Yanagi, đồng thời thông báo rằng bộ phim sẽ được phát sóng từ ngày 5 tháng 10 năm 2024 nhằm Anime mùa thu 2024.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Yuna Yoshino vai Hazuki Morikawa: một thành viên của ban nhạc trong trường đã quyết định sẽ vào ngôi trường đại học mà cô thích. Hazuki không nổi bật trong lớp, và dường như không quan tâm đến những mối quan hệ lãng mạn.

Taishi Murata vai Haruto Sōma: là một thành viên của đội bóng chày, người đã có có săn công việc sau khi tốt nghiệp. Anh chàng dự định sẽ đạt được thành tích mà Haruto không thể đạt được trong suốt mùa hè, và sẽ thú nhận tình cảm của mình với người mà anh chàng thích.

Karin Isobe vai Mio Natsum: là bạn cùng lớp với Eita và Haruto trong suốt thời trung học. Mio dự định ghi danh vào đại học và đang học tập chăm chỉ để thực hiện nguyện vọng này của mình. Và những ký ức về những vấn đề tình cảm thời trung học hiện vẫn ảnh hưởng không nhỏ đến cô nàng.

Aoi Ichikawa vai Eita Izumi: học sinh chuyển trường, người đã trở lại sau khoảng thời gian 4 năm sống xa cách thị trấn nơi Mio và những người khác ở. Eita là bạn thân của Haruto kể từ hồi trung học, việc chuyển trường đã giúp Eita hội ngộ với Haruto.

Lynn vai Ena Komiya: là học sinh năm thứ hai, và là một thành viên của câu lạc bộ nhiếp ảnh. Để cứu vãn câu lạc bộ đã bị tan rã, cô có kế hoạch tham dự một cuộc thi nhiếp ảnh. Để tìm kiếm một bức ảnh đẹp, cô chứng kiến ​​sự “đoàn tụ ” giữa Eita và Haruto.

Atsushi Kobayashi (Girls & Panzer) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại PINE JAM, Kamoshida sẽ là biên kịch của bộ phim trong khi đó Himura sẽ phụ trách thiết kế nhân vật gốc. Hiroyuki Yoshii (Tawawa on Monday) sẽ chuyển thể thiết kế nhân vật gốc sang hoạt hình. Ca sĩ – nhạc sĩ Nagi Yanagi (A Lull in the Sea, My Teen Romantic Comedy SNAFU, Bakemonogatari) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc cho phim.

Just Because! sẽ được phát sóng vào Anime mùa thu năm nay

Nội dung của bộ phim [Chính thức]

Just Because!: Bộ phim tập trung vào việc mô tả một cách tinh tế về cảm xúc của một nhóm học sinh trung học vào thời điểm gần tốt nghiệp. Gần cuối học kỳ 2 năm 3, thời điểm mà học sinh chờ ngày tốt nghiệp và còn rất ít thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Sự xuất hiện của một học sinh chuyển trường đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống tại trường học…

What do you think?

Light Novel Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru. sẽ kết thúc ở tập 12: Liệu chọn một hay để cả ba đều buồn?

No Game No Life Zero cán mốc 500 triệu Yên sau hơn một tháng ra rạp