in ,

Anime isekai Tensei Shitara Slime Datta Ken sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 1 tháng 10 năm nay

Anime isekai Tensei Shitara Slime Datta Ken sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 1 tháng 10 năm nay.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime  Tensei Shitara Slime Datta Ken (That Time I Got Reincarnated as a Slime) – được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của hai tác giả Fuse và Mitz Vah đã thông báo rằng phim sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 1 tháng 10 tới đây.

Trailer đầu tiên của anime Tensei Shitara Slime Datta Ken

Takuma Terashima sẽ thể hiện ca khúc mở đầu phim có tưa đề “Nameless story”. Trong khi đó TRUE sẽ thể hiện ca khúc kết thúc là “Another colony.”

Tensei Shitara Slime Datta Ken là câu chuyện kể về một thanh niên ( 37 tuổi vẫn còn tem) bị đâm bởi tên cướp đang trên đường tháo chạy sau khi cứu (kouhai) đồng nghiệp lẫn người tình của anh ta sang hai bên. Khi anh ấy nằm sấp mặt chờ chết, máu chảy đầm đìa dưới dất, anh ta nghe thấy một tiếng nói. Tiếng nói này lạ lẫm và diễn giải nỗi uất hận khi chết mà còn chưa được “nện” lần nào bằng cách cho anh ấy kỹ năng đặc biệt [Đại Hiền Nhân]!

Có phải anh ta đang bị đem ra làm trò cười?

Trước đó, bộ tiểu thuyết đã được Taiki Kawakami chuyển thể thành manga và được phát hành trên Nguyệt san Shonen Sirius của nhà xuất bản Kodansha từ năm 2015. Kodansha đã phát hành tập 9 của bộ truyện tranh này vào tháng 9 tháng 3 vừa qua.

What do you think?

Mặc kệ “thảm họa” live action Death Note năm 2023, Netflix tiếp tục cố đấm ăn xôi với phần tiếp theo

Bộ truyện tranh Akame ga Kill! Zero sẽ kết thúc ở tập 10