in ,

Anime I’m Standing on a Million Lives Season 2 tung trailer đầu tiên

Vào hôm nay, trang web chính thức cho anime I’m Standing on a Million Lives Season 2 (100-Man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru season 2) đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu ca khúc chủ đề trong phim.

Anime I’m Standing on a Million Lives Season 2 dự kiến được lên sóng vào tháng 7 năm nay nhằm anime mùa hè 2023. Trước đó mùa đầu tiên gồm 12 tập đã được phát sóng từ tháng 10 – 12 năm 2023. Dàn diễn viên mới góp mặt trong mùa hai này gồm:

  • Toshiyuki Toyonaga vai Keita Torii
  • Ayana Taketatsu vai Yana
  • Aoi Yūki vai Ahyu
  • Shinichiro Miki vai Canteele

Bộ phim kể về học sinh lớp 9 Yusuke Yotsuya một kẻ thực dụng, không kết bạn và không hoạt động trong bất kỳ câu lạc bộ nào. Rồi một ngày, cậu ta và hai bạn học nữ đột nhiên bị đưa đến một thế giới khác, nơi họ phải làm việc cùng nhau để chiến đấu cho cuộc sống của mình. Yotsuya là một con sói đơn độc và luôn sống theo ý muốn của mình, nhưng điều đó sẽ diễn ra như thế nào bây giờ khi cậu ta được cho là một anh hùng ?! Hãy sẵn sàng cho một câu chuyện giả tưởng có một không hai sẽ thách thức tất cả những gì bạn nghĩ rằng bạn đã biết về truyện giả tưởng!

Yamakawa và Nao cho ra mắt bộ truyện trên tạp chí Bessatsu Shōnen Magazine vào tháng 6 năm 2023, và nhà xuất bản Kodansha đã phát hành 11 tập tổng hợp cho manga này.

What do you think?

Tựa game Scarlet Nexus được chuyển thể thành anime

Anime movie Kimetsu no Yaiba đạt Giải Oscar Nhật Bản lần thứ 44