in ,

Anime Houseki no Kuni tung thêm 2 Video quảng cáo, phát sóng vào Anime mùa thu 2024

Houseki no Kuni (hay Land of the Lustrou) – bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên đã đăng tải thêm 2 video quảng cáo, phát sóng vào tháng 10 năm nay (Anime mùa thu 2024).

Vào hôm nay trên trang web chính thức của bộ anime Houseki no Kuni (hay Land of the Lustrous) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng thể loại phiêu lưu Houseki no Kuni của họa sĩ Haruko Ichikawa đã đăng tải thêm 2 video quảng cáo cho bộ phim.

Video quảng cáo thứ nhất

Video quảng cáo thứ hai

Takahiko Kyōgoku (Love Live! School idol project, GATE) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Orange CG. Toshiya Ono (Suite Precure, Gatchaman Crowds, The Perfect Insider) sẽ phụ trách phần kịch bản trong phim. Asako Nishida (Simoun, Love Live! School idol project, Active Raid) sẽ phụ trách phần thiết kế nhân vật trong phim.

Visual của Houseki no Kuni

Houseki no Kuni có bối cảnh diễn ra tại một thế giới trong tương lai. Nơi đó, một hình thức sống mới đã được hình thành gọi là houseki (viên ngọc). Đây là câu chuyện về cuộc chiến của 28 viên ngọc chống lại bọn tsukijin (nguyệt nhân) – những kẻ muốn tấn công và biến họ thành đồ trang trí của chúng, vì vậy các viên ngọc được giao phó nhiều vai trò khác nhau như là chiến binh hay là y sĩ… Phos là một viên ngọc xanh đẹp đẽ, cô cũng rất muốn đứng lên chiến đấu với bọn nguyệt nhân  nhưng cô không được giao nhiệm vụ nào cả; cho đến khi quản lý Kongo đã yêu cầu cô trở thành biên tập viên của quyển tạp chí nghiên cứu về vạn vật. Nhiệm vụ của cô đã được bắt đầu…

Trailer đầu tiên của bộ phim

Houseki no Kuni từng nhận được rất nhiều lời khen từ phía các chuyên gia và khán giả. Vào năm 2014, Houseki no Kuni đứng thứ 10 trong “Top 20 bộ truyện tranh cho độc giả nam” của Kono Manga ga Sugoi!. Năm 2015, bộ truyện cũng đã được đề cử cho giả thưởng Manga Taisho Award 2015.

What do you think?

Manga hài Karakai Jozu no Takagi-san sẽ chuyển thể thành anime vào năm 2024

Devil’s Line – Bộ truyện thể loại giả tưởng về ma cà rồng sẽ được chuyển thể thành Anime