in ,

Anime Hoozuki no Reitetsu sẽ có Season 2 vào tháng 10 năm 2023

Hoozuki no Reitetsu – Bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ có Season 2 vào Tháng 10 năm nay nhằm Anime mùa thu 2023.

Vào hôm nay, trên tài khoản Twitter chính thức của bộ anime Hoozuki no Reitetsu được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Natsumi Eguchi đã thông báo rằng Hoozuki no Reitetsu sẽ có Season 2 và sẽ được phát sóng vào Tháng 10 năm nay (nhằm Anime mùa thu 2023).

Hoozuki no Reitetsu Season 2 sẽ được phát sóng vào Tháng 10

Tóm tắt nội dung: Câu chuyện kể về âm giới. Do bùng nổ dân số loài người sau chiến tranh và sự tăng vọt của những linh hồn quỷ dữ, âm giới trở nên quá tải với đầy người chết và phải đối mặt với vấn đề trầm trọng chưa từng có là… thiếu hụt nhân lực. Mang cương vị là Diêm vương vĩ đại, Enma đã cố gắng giải quyết vấn đề này, nhưng sự thật thì… tên phụ tá được việc của ông mới là kẻ đứng sau xử lý tất cả vấn đề. Tên anh ta là Hozuki, phụ tá chính của Diêm vương vĩ đại Enma. Đây là câu chuyện kể về cuộc sống bận rộn và đầy bất ngờ, thú vị của Hozuki ở cõi âm cùng với những lời quát mắng không thương tiếc dành cho mọi người và ngay cả… Diêm vương!

Trước đó vào Tháng 1 năm 2014, bộ truyện đã được chuyển thể thành 13 tập Anime và đã được phát sóng. Bộ truyện được sáng tác bởi họa sĩ Eguchi. Eguchi lần đầu tiên ra mắt bộ truyện vào năm 2011 trên Tạp chí Morning do nhà xuất bản Kodansha phát hành. Ngoài ra, bộ truyện còn có phần ngoại truyện Hozuki no Reitetsu ~Shiro no Ashiato~ được đăng trên tạp chí Nakayoshi vào Tháng 12 năm 2015.

What do you think?

Chính thức – Overlord sẽ có Season 2!!!!

Live-Action Ghost in the Shell tiếp tục tung ra 2 video giới thiệu nhân vật Major