in ,

Anime Han-Gyaku-Sei Million Arthur season 2 sẽ lên sóng từ ngày 4 tháng 4 năm nay

Anime Han-Gyaku-Sei Million Arthur season 2 sẽ lên sóng từ ngày 4 tháng 4 tới đây.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Han-Gyaku-Sei Million Arthur đã thông báo rằng mùa thứ hai của phim sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 4 tháng 4 tới đây.

Nội dung bộ Han-Gyaku-sei Million Arthur là câu chuyện nói về một thanh kiếm huyền thoại, được gọi là Thánh kiếm “Excalibur.” Nếu ai có thể  sử dụng được thanh kiếm thì sẽ xứng đáng để kế vị ngôi vua cai trị vương quốc Anh. Tuy nhiên để có thể khống chế được sức mạnh của thanh kiếm đó không hề dễ dàng một chút nào. Truyền thuyết kể lại rằng những người kéo được thanh kiếm đó ra được gọi là “Arthur” và có sức mạnh vô cùng vĩ đại.

Câu chuyện trong Han-Gyaku-sei Million Arthur nói về sáu Arthur vĩ đại nhất mọi thời đại, họ được được gọi là Dancho, Tekken, Yamaneko, Renkin, Kakka và Rurou, trong một lần quyết định, họ đã cùng nhau xuống hạ giới. Nhiệm vụ của họ là phá hủy tất cả thánh kiếm làm thay đổi lịch sử, ước tính có khoảng 1 triệu thánh kiếm như vậy. Đây chính là câu chuyện từ quá khứ và cuộc chiến để bảo vệ tương lai. Và liệu rằng những vị thần này có thể làm được điều mình mong muốn không?

What do you think?

“Drama” Kimi to, Nami ni Noretara tung trailer giới thiệu ca khúc chủ đề

Anime Mairimashita! Iruma-kun sẽ được phát sóng vào tháng 10