in ,

Anime hài Asobi Asobase – Bộ mặt thật đằng sau khuôn mặt khả ái của ba nữ sinh trung học

Anime hài Asobi Asobase sẽ chính thức được lên sóng từ ngày 8 tháng 7 năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Asobi Asobase (Play and Let Play) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh hài cùng tên của họa sĩ Rin Suzukawa đã đăng tải trailer đầu tiên cho bộ phim.

Trailer đầu tiên của anime hài Asobi Asobase

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Hina Kino vai Hanako Honda, một cô gái thường đạt điểm ưu khi đi học, rất giỏi thể thao, và là người có nhân cách tốt. Nhưng thật không may, côthực sự không phải là người quá thông minh. Cô đã khao khát một cuộc sống bình thường, bình thường, và cuối cùng, cô tham gia vào đội quần vợt mềm ở trường trung học.

Rika Nagae vai Olivia, một cô gái tóc vàng, mắt xanh, chuyển vào học chung trường trung học với Hanako và Kasumi. Cả hai bố mẹ đều không phải là người Nhật nên thoạt nhìn ai cũng nghĩ cô có khả năng nói tiếng Anh bản địa, nhưng sự thật là cô ấy đã được sinh ra và lớn lên ở Nhật Bản, và chỉ có thể nói được tiếng Anh thông thường.

Konomi Kohara vai Kasumi Nomura, một cô gái thoạt nhìn là một học sinh gương mẫu – ở lại lớp sau khi lớp học kết thúc để đọc sách, nhưng thật sự thì tiếng anh của cô ấy không tốt nên cô yêu cầu Olivia dạy tiếng Anh cho mình. Cô ấy có bộ ngực lớn!!!

Seiji Kishi (Persona 4 The AnimationDanganronpa The AnimationTsukigakirei) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Lerche, with Yū Kinome (School-Live!Scum’s Wish episode director) sẽ là trợ lý đạo diễn. Yuuko Kakihara (Persona 4 The AnimationChihayafuru 2Tsukigakirei) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Keiko Kurosawa (Re:␣HamatoraScum’s WishKonohana Kitan) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. KUSANAGI (Non Non BiyoriWelcome to THE SPACE SHOWPrincess Principal) sẽ phụ trách vẽ ảnh nền. Morita Editing Room sẽ phụ trách biên tập. Satoki Iida (Angel Beats!Persona 4 The AnimationTsukigakirei) sẽ là đạo diễn âm thanh, và Masato Kōda (Arpeggio of Blue Steel – Ars NovaKONOSUBAKnight’s & Magic) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

Asobi Asobase là câu chuyện ba cô gái cùng lớp chơi game cầm tay. Một trong ba cô gái chơi rất giỏi nhưng lại ghét game sau khi bị chị gái “bán hành” và phải làm việc nhà. Một cô gái khác sinh ra ở Mỹ nhưng lớn lên ở Nhật nhưng lại giả vờ như “yếu” tiếng Nhật và cô gái còn lại thì thường xuyên xem hai cô gái trên chơi game và cũng luôn ăn “rổ hành”.

Suzukawa cho ra mắt bộ truyện trên trang web Young Animal Densi của nhà xuất bản Hakusensha vào năm 2015. Đến tháng 8 năm 2023, bộ truyện này được chuyển qua trang web Manga Park sau khi Young Animal Densi bị đóng cửa. Nhà xuất bản Hakusensha sẽ phát hành tập 5 của bộ truyện vào thứ 6 tuần này.

What do you think?

Anime 18+ Iya na Kao Sare Nagara Opantsu Misete Moraitai tung liên tục 2 PV giới thiệu nhân vật trong phim

Anime Tsukumogami Kashimasu hé lộ dàn diễn viên, ca khúc chủ đề và ngày lên sóng chính thức