in ,

Anime hài Ao-chan Can’t Study sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 5 tháng 4 năm nay

Anime hài Ao-chan Can’t Study sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 5 tháng 4 năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức cho anime Ao-chan Can’t Study! (Midara na Ao-chan wa Benkyou ga Dekinai) đã đăng tải PV thứ hai giới thiệu ca khúc chủ đề và thời điểm lên sóng của phim. Theo đó, bộ phim dự kiến sẽ bắt đầu chiếu từ ngày 5 tháng 4 tới đây.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Azumi Waki vai Ao Horie
  • Junta Terashima vai Takumi Kijima
  • Kenjiro Tsuda vai Kasaki Horie

Keisuke Inoue (Chivalry of a Failed KnightMasamune-kun’s RevengeTwo Car) sẽ là đạo diễn của phim tại SILVER LINK. Michiko Yokote (ShirobakoChildren of the WhalesKarakai Jōzu no Takagi-san) phụ trách chuyển tác. Miwa Oshima (The Story of SaiunkokuKoihime MusōAria the Scarlet Ammo AA) phụ trách thiết kế nhân vật.

Khi AO còn bé, cô đã ngoác miệng cười đến tận tai khoe với bạn bè của mình về cái tên cho cha cô (một họa sĩ vẽ truyện khiêu dâm đắt khách nhất) đặt cho mình: “A trong Apple và O trong Orgy”. 10 năm sau, ký ức ám ảnh đó vẫn mãi âm ỉ trong cô nên cô đặt cho mình mục tiêu duy nhất là vào được một trường đại học danh tiếng và thoát ly khỏi cha cô một lần và mãi mãi. Bởi vậy, AO không có tuổi trẻ và cũng chẳng biết gì về lũ con trai…. cho đến khi “Vua Quấy Rối” Kijima tiếp cận và tỏ tình với cô…. Kể từ đó sự trong sáng của cô bị lấp đầy bởi những suy nghĩ “không trong sáng” và cô nhận ra thì ra cha của mình cũng ảnh hưởng đến mình đấy chứ.

Kawahara ra mắt bộ truyện trên Tạp chí Shonen Magazine Edge từ tháng 10 năm 2015 và kết thúc vào ngày 12 tháng 12 vừa qua. Kawahara sẽ ra mắt phần tiếp theo cho bộ truyện vào tháng 1 năm 2023. Phần truyện mới này sẽ kể về Ao khi cô nàng lớn hơn một chút

What do you think?

Anime Fruits Basket 2019 tung teaser giới thiệu các diễn viên lồng tiếng cho Yuki, Kyo, Shigure

Carole & Tuesday – Từ làn sóng nhỏ đến điều gì đó thật lớn lao…