in ,

Anime hài Akkun to Kanojo sẽ chỉ có thời lượng 5-9 phút/mỗi tập mà thôi

Mỗi tập phim của anime hài Akkun to Kanojo có thời lượng từ 5 – 9 phút sẽ được phát sóng từ ngày 9 tháng 4 sắp tới đây.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime hài lãng mạn Akkun to Kanojo (Akkun and His Girlfriend) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Waka Kakitsubata đã thông báo rằng thời lượng mỗi tập phim sẽ là từ 5-9 phút và bắt đầu được lên sóng từ ngày 9 tháng 4 sắp tới đây.

Anime hài Akkun to Kanojo sẽ được phát sóng chính thức từ ngày 9 tháng 4 năm nay

 

Akkun to Kanojo là bộ truyện tranh có nội dung xoay quanh quanh một chàng tsundere có tên là Atsuhiro “Akkun” Kagari và bạn gái Non “Nontan” Katagiri của cậu. Thái độ của Akkun với bạn gái mình rất hà khắc và đôi lúc còn ngó lơ luôn. Nhưng đừng vội đánh giá, bởi anh chàng này lại thuộc kiểu người cực kỳ yêu bạn gái của mình để rồi có lần anh chàng còn bám đuôi thậm chí nghe lén bạn gái mình nữa cơ. Vậy Nontan nghĩ gì về anh chàng này? Cô không biết Akkun nghĩ gì nhưng hành động của anh chàng này rất là dễ thương.

Kakitsubata bắt đầu cho ra mắt bộ truyện trên Nguyệt san Comic Gene của nhà xuất bản Kadokawa từ năm 2013. Tính đến hiện tại bộ truyện đã bán được 480.000 bản in đồng thời thu hút 11 triệu lượt xem trên pixiv.

What do you think?

Touken Ranbu sẽ có live action vào năm 2019

Siêu phẩm Tokyo Ghoul:re tiếp tục khiến Fan đứng ngồi không yên với hình ảnh Đội Quinx Squad