in ,

Anime Hachigatsu no Cinderella Nine tung trailer đầu tiên công bố thời điểm lên sóng

Anime Hachigatsu no Cinderella Nine sẽ bắt đầu lên sóng từ tháng 4 năm sau.

Vào hôm nay, trang web chính thức cho anime Hachigatsu no Cinderella Nine đã đăng tải trailer đầu tiên cho phim. Trailer này tiết lộ rằng phim dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng từ tháng 4 năm sau nhằm anime mùa xuân 2024.

Trang web đồng thời cũng công bố 6 diễn viên mới bao gồm:

  • Yurika Takagi vai Ayaka Nakano
  • Nanami Yamashita vai Yoshimi Iwaki
  • Iori Saeki vai Maiko Kurashiki
  • Haruka Shiraishi vai Kana Tsukumo
  • Sarara Yashima vai Maria Hase
  • Rika Tachibana vai Aoi Asada

Susumu Kudo (Ghost in the Shell AriseDies irae) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại TMS Entertainment (Yowamushi Pedal Glory LineNinja Girl & Samurai Master). Jin Tanaka (Laid-Back CampGo! Princess Precure) phụ trách chuyển tác, và Takayuki Noguchi (Queen’s Blade: RebellionRo-Kyu-Bu!) phụ trách thiết kế nhân vật.

Nội dung của Game: trong game, bạn sẽ vào vai một nữ vận động viên bóng chày, người từng vô địch giải cấp cao nhưng đã phải giải nghệ vì chấn thương. Nhân vật chuyển đến quê của bà ngoại và ghi danh vào trường trung học địa phương và cô cũng quyết tâm không bao giờ đụng đến bóng chày nữa. Song khi gặp được Tsubasa Arihara, nhân vật dấu tên đã bị thuyết phục để trở thành quản lý đội bóng chày của trường và giúp họ thực hiện ước mơ Koshien.

What do you think?

Anime Iya na Kao Sare Nagara Opantsu Misete Moraitai season 2 – Những cô nàng”thích khoe hàng” công bố thời điểm lên sóng

Nhà sản xuất đăng tải video giới thiệu cho tập mới của Wotakoi: Love is Hard for Otaku