in ,

Anime Grimms Notes the Animation – Câu chuyện về cuốn sổ số mệnh

Anime Grimms Notes the Animation sẽ chính thức lên sóng từ ngày 10 tháng 1 năm 2023.

Mới đây, trang web chính thức cho dự án anime Grimms Notes the Animation đã đăng tải trailer thứ hai cho phim. Trailer này tiết lộ rằng anime Grimms Notes the Animation sẽ lên sóng từ ngày 10 tháng 1 năm 2023.

Anime Grimms Notes the Animation là bộ phim chuyển thể từ tựa game đi động Grimms Notes do Square Enix phát hành. Nội dung của tựa game này lấy bối cảnh gần giống với Alice lạc vào xứ sở thần tiên;  Aladdin và Magic Lamp, và Cinderella. Trò chơi diễn ra trong thế giới được tạo bởi “Người kể chuyện”. Trong thế giới này, các cư dân được ban cho “cuốn sách của số phận”, nơi số phận họ được viết trước. Tuy nhiên, những người kể chuyện nổi tiếng được biết đến như Chaos Tellers đang viết những sự kiện xấu vào sách của mọi người mà họ không biết. Những người nắm giữ “cuốn sách trắng của số phận” phải tìm kiếm Chaos Tellers và khôi phục thế giới.

Grimms Notes là trò chơi dành cho điện thoại di động được cung cấp cho hai nền tảng là Android và IOS. Tháng 1 năm 2023, tựa game này đã được phát hành tại Nhật, ngay sau đó Grimms Note đã thu hút được 15 triệu lượt tải xuống.

What do you think?

Anime Boogiepop wa Warawanai tung trailer thứ hai, lên sóng từ ngày 4 tháng 1 năm 2023

Anime movie Code Geass: Fukkatsu no Lelouch tung trailer thứ hai