in ,

Anime Grancrest Senki hé lộ thêm thông tin mới, phát sóng vào tháng 1 năm 2023

Grancrest Senki (Record of Grancrest War) – Bộ anime được chuyển thể từ bộ Light Novel cùng tên của nhà văn Ryo Mizuno và họa sĩ minh họa Miyuu sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2023 (Anime mùa đông 2023)

Vừa qua, trên trang web chính thức của dự án anime thể loại giả tưởng Grancrest Senki (Record of Grancrest War) – bộ phim được chuyển thể từ bộ Light Novel cùng tên của nhà văn Ryo Mizuno và họa sĩ minh họa Miyuu đã tiết lộ thêm thông tinh về bộ phim này. Các thông tin được tiết lộ gồm: dàn diễn viên, dàn nhân sự và thời điểm phát sóng phim.

Visual của bộ phim Grancrest Senki

Dàn diễn viên tham gia trong phim gồm:

  • Kentarō Kumagai (Tsuki ga Kirei, Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans) vai Theo,
  • Akari Kitō (Alice & Zoroku, Taboo Tattoo) vai Shirūka.

Mamoru Hatakeyama (Shōwa Genroku Rakugo Shinjū, Sankarea: Undying Love) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại A-1 Pictures. Mizuno và Shunsaku Yano sẽ phụ trách phần chuyển tác. Hiroshi Yakou (đạo diễn hoạt hình cho Prison School, Heavy Object) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Yuugo Kanno (Psycho-Pass, JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc, và Yoshikazu Iwanami (Fate/Zero, Kill la Kill) sẽ là đạo diễn âm thanh trong phim.

Grancrest Senki là câu chuyệnhành động giả tượng đặt bối cảnh trong một lục địa được cai trị bởi sự hỗn loạn. Sự hỗn loạn giống như một thảm họa. Nhưng những vị chúa tể của châu lục này có sức mạnh “Crest” (Holy Seal) có thể bình tĩnh trước sự hỗn loạn và bảo vệ người dân. Tuy nhiên, trước khi nhận ra nó, các nhà lãnh đạo lại đặt quyền lợi của nhân dân sang một bên, thay vào đó là khơi mào chiến tranh để áp đặt sự thống trị lên nhau. Câu chuyện xoay quanh Shiruka, một pháp sư bị cô lập khinh miệt những vị chúa tể đã từ bỏ nhân dân. Cùng với một hiệp sĩ lang thang Theo đang tiếp tục cuộc hành trình để giải phòng cho quê hương mình khỏi chế độ cai trị độc tài. Shiruka và Theo lập nên khế ước với nhau như master và servant, sát cảnh bên nhau để giải phóng lục địa đang bị chi phối bới chiến tranh và hỗn loạn.

What do you think?

Anime Just Because! tung trailer đầu tiên, đồng thời hé lộ thiết kế nhân vật trong phim

Hunter x Hunter sẽ chính thức trở lại vào tháng 6 năm nay sau gần một năm bị tạm ngưng