in ,

Anime Gotoubun no Hanayome SS2 trung trailer đầy đủ có mặt 5 chị em và nam chính

Vừa qua, trang web chính thức cho anime Gotoubun no Hanayome ∬ (The Quintessential Quintuplets ∬) hay Gotoubun no Ha nayome season 2 (The Quintessential Quintuplets season 2) đã đăng tải trailer đầy đủ giới thiệu 5 nữ nhân vật và nam chính trong phim. Ngoài ra trailer cũng thông báo thời điểm phát sóng của phim.

Anime Gotoubun no Hanayome SS2 sẽ bắt đầu được phát sóng từ ngày 7 tháng 1 năm 2023.

Kaori (Endro~!YuyushikiHow to keep a mummy) sẽ thay thế Satoshi Kuwabara phụ trách chỉ đạo sản xuất phim.  Keiichirō Ōchi phụ trách viết kịch bản. Bibury Animation Studio (Azur LaneGrisaia: Phantom Trigger) sẽ phụ trách sản xuất phim thay cho Tezuka Productions.

Gotoubun no Hanayome là câu chuyện hài lãng mạn về chàng “boy nhà nghèo” Futaro Uesugi đang học năm 2 trung học. Để có thêm thu nhập, cậu trai trẻ đã đi làm gia sư cho một gia đình giàu nọ. Bất ngờ thay, người mà cậu dạy kèm lại là bạn học của cậu. Và đặc biệt hơn, đó không chỉ là một mà là 5 cô nàng xinh đẹp. Liệu cậu phải làm gì để “trị” được 5 cô nàng xinh đẹp nhưng không thích học?

Bộ truyện tranh Gotoubun no Hanayome được ra mắt từ ngày 9 tháng 8 năm 2023 trên tuần san Shōnen. Bộ truyện đã cán mốc 5 triệu bản in và được chuyển thể thành anime và phát sóng vào anime mùa đông 2023.

What do you think?

Công bố thời điểm phát sóng anime Re:ZERO season 2 phần 2

Anime Yatogame-chan Kansatsu Nikki SS3 tung trailer hé lộ ngày lên sóng