in

Anime Golden Kamuy hé lộ Trailer đầu tiên giới thiệu thêm thông tin về bộ phim

Nhà sản xuất của Golden Kamuy – Bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Satoru Noda về cuộc chiến tìm kiếm vàng đã hé lộ những thông tin ban đầu về bộ phim.

Vào hôm nay, nhà sản xuất của dự án anime Golden Kamuy – Bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Satoru Noda đã cho ra mắt trang web chính thức của bộ phim, đồng thời trang sau khi hoạt động, trang web này cũng đã đăng tải Visual và Trailer đầu tiên giới thiệu những thông tin liên quan đến Golden Kamuy.

Golden Kamuy là bộ truyện lấy bối cảnh vào đầu TK XX tại Nhật Bản, một cựu binh là Saichi Sugimoto người được mệnh danh “Kẻ bất tử” trong cơn “khát vàng” của đất nước đã khám phá ra sự tồn tại của vàng tại một vùng hoang dã của Hokkaido. Saichi Sugimoto bắt đầu lên kế hoạch để lấy được số vàng này, tuy nhiên không chỉ mình anh chàng mà còn nhiều thế lực khác nữa cũng đã chuẩn bị giành giật số vàng. Chém giết, máu, sát phạt, mưu mô,… tất cả hội tụ ở những kẻ săn vàng. Liệu Saichi Sugimoto có vượt qua được thử thách và lấy được số vàng này?

Visual đầu tiên của Golden Kamuy

Golden Kamuy được Noda cho ra mắt trên Tạp chí Young Jump từ năm 2014. Nhà xuất bản Shueisha đã phát hành 10 tập của bộ truyện, tập 11 cũng là tập mới nhất sẽ được phát hành vào ngày 18/8/2017 tới đây. Tính đến nay Golden Kamuy đã cán mốc doanh số 3,3 triệu bản in. Bộ truyện cũng đã giúp họa sĩ Noda đạt giải thưởng Manga Taisho vào tháng 3 năm 2023, đồng thời bộ truyện cũng “ẵm” luôn giải thưởng Best General Manga trong lễ trao giải thường niên Kodansha Manga Awards lần thứ 40 và giải thưởng Annual Tezuka Osamu Cultural Prize lần thứ 20 vào năm 2023.

What do you think?

Bộ truyện Rurouni Kenshin: Hokkaido Arc sẽ được ra mắt vào ngày 4 tháng 9 năm 2023

Nữ chính của The Disastrous Life of Saiki Live action khuyên khán giả “đừng nên xem bộ phim này” làm gì cả…