in ,

Anime Gleipnir tung PV mới – Hứa hẹn một bộ “dark” đáng xem

Anime Gleipnir sẽ chính thức bắt đầu phát sóng từ ngày 5 tháng 4 tới đây.

Vừa qua, trang web chính thức cho anime Gleipnir đã đăng tải PV mới nhất cho phim. PV này đã giới thiệu ca khúc chủ đề và thời điểm lên sóng. Theo đó,  Mili sẽ thể hiện ca khúc kết thúc “Ame to Taieki to Nioi” (Rain, Bodily Fluids, and Smell) và phim sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 5 tháng 4 tới đây.

Kazuhiro Yoneda (Yona of the DawnKabukibu!) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại PINE JAMShinichi Inotsume (The Price of SmilesPERSONA 5 the Animation) phụ trách kịch bản vào chuyển tác, Takahiro Kishida (Baccano!Haikyu!!) phụ trách thiết kế nhân vật.

Nội dung truyện: Shuichi Kagaya là một học sinh trung học bình thường sống tại một thị trấn buồn tẻ. Nhưng khi cô bạn gái xinh đẹp cùng lớp bị bắt gặp ở một vụ cháy cậu phát hiện ra mình có một sức mạnh bí ẩn đó là biến thành một chú chó tay cầm súng và có dây kéo ở lưng. Kagaya cứu mạng cô gái, chia sẻ bí mật của mình với cô. Nhưng cô ấy đang tìm kiếm người chị đã giết gia đình mình và cô ấy không quan tâm đến việc bất chấp mọi giá nào: cô nàng này sẽ sử dụng Shuichi để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Takeda đã ra mắt bộ truyện tranh trên Young Magazine the 3rd vào ngày 3 tháng 10 năm 2015. Nhà xuất bản Kodansha đã xuất bản 7 tập tổng hợp cho manga này.

What do you think?

Anime Plunderer phần hai bắt đầu lên sóng đúng ngày Cá tháng 4

Bộ anime khoa huyễn EX-ARM công bố thời điểm lên sóng