in

Anime Ghost in the Shell dự kiến sẽ ra mắt phần mới

Kodansha và Production I.G vừa thông báo vào hôm nay rằng một phần anime mới dựa trên manga nổi tiếng Ghost in the Shell của tác giả Masamune Shirow đã được bật đèn xanh. Đạo diễn Kenji Kamiyama (Ghost in the Shell: Stand Alone Complex) và Shinji Aramaki (Appleseed)  sẽ hợp tác cùng nhau để sản xuất phần anime mới này. Nội dung và ngày ra mắt hiện vẫn chưa được công bố.

Vào tháng 9 năm ngoái, Kamiyama đã hé lộ rằng ông muốn “báo cáo” thông tin mới nhất về Ghost in the Shell “trong tương lai gần” để trả lời cho một fan mong muốn season 3 cho series anime Ghost in the Shell: Stand Alone Complex.

Production I.G đã sản xuất 2 movie anime Ghost in the Shell và Ghost in the Shell 2: Innocence của đạo diễn Mamoru Oshii vào năm 1995 và 2004, tiếp đến là 2 season TV anime Ghost in the Shell: Stand Alone Complex bắt đầu từ năm 2002 cùng với OVA và movie. Đến năm 2013, Production I.G tiếp tục cho ra OVA Ghost in the Shell Arise, sau đó đã được chuyển thể thành series TV anime. Gần đây nhất, studio đã cho ra mắt Ghost In The Shell: The New Movie vào năm 2015 và một sản phẩm thực tế ảo Ghost in the Shell VR Diver dự kiến sẽ ra mắt vào năm nay.

What do you think?

Trước Anime TV UQ Holder! sẽ có OAD kể về “Tình bạn trần truồng” của các nhân vật chính

Những thay đổi đáng ngạc nhiên theo năm tháng trong nét vẽ của các Mangaka nổi tiếng