in

Anime Fruits Basket season 2 – phần 2 tung trailer mới

Vừa qua, Funimation đã đăng tải trailer mới cho anime Fruits Basket season 2 – phần 2, đồng thời tiết lộ rằng Asako Toki sẽ thể hiện ca khúc chủ đề mở đầu mới “Home,” trong khi đó Monkey Majik thể hiệ ca khúc kết thúc mới “Eden.”

Fruits Basket season 2 sẽ bắt đầu được lên sóng từ ngày 6 tháng 4 năm 2023. Fruits Basket là một manga dành cho thiếu nữ (shoujo), do nữ mangaka Takaya Natsuki sáng tác. Tác phẩm cũng thường được gọi tắt là Furuba. Manga “Fruits Basket” từng đoạt giải “Truyện tranh dành cho thiếu nữ hay nhất năm 2001”, vì thế nhanh chóng được chuyển thành 26 tập anime cùng năm đó. Anime Fruits Basket cũng được giải thưởng, từ đó nó trở nên nổi tiếng hơn nữa. Tuy nhiên, do tác giả Tayaka và đạo diễn của anime, Daichi không ưa nhau, nên anime chỉ kết thúc lưng chừng, chưa đi đến kết thúc thật sự như manga.

Bản Anime năm 2023 là bản làm lại mới hoàn toàn và hứa hẹn đem đến cái kết trọn vẹn dành cho những khán giả yêu thích bộ phim này. Anime Fruits Basket 2019 đã được phát sóng từ ngày 5 tháng 4 năm 2023.

What do you think?

Anime VladLove tung trailer mới giới thiệu nhân vật Jinko Sumida

Anime phiêu lưu pháp thuật hấp dẫn Majo no Tabitabi tung trailer đầu tiên