in ,

Anime Fairy gone phần hai dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 10 năm nay

Phần đầu tiên của anime Fairy gone hiện đã được phát sóng từ ngày 7 tháng 4 vừa qua.

Vào qua, trang web chính thức cho anime Fairy gone – dự án anime gốc của hãng P.A. Works đã thông báo rằng phần hai của phim sẽ bắt đầu lên sóng từ tháng 10 năm nay.

Nội dung phim kể về thế giới nơi các nàng tiên sở hữu và trú ngụ trong các loài động vật đồng thời mang đến cho chúng những khả năng bí ẩn. Bằng cách loại bỏ nội tạng của loài vật, sau đó cấy ghép vào con người, các nàng tiên có thể chỉnh sửa và biến nó thành một vũ khí. Nhưng những thứ đó được các nàng tiên sử dụng thành công cụ chiến tranh. Chúng được gọi là “Fairy Soldiers”. Khi chiến tranh kết thúc và họ hoàn thành nhiệm vụ của mình, những “Fairy Soldiers” mất mục đích. Một số bắt đầu làm việc cho chính phủ, một số gia nhập mafia, và một số thậm chí trở thành khủng bố, vì mỗi người chọn cách sống riêng.

Chín năm đã trôi qua kể từ cuộc chiến. Nhân vật chính Mariya là một tân binh của “Dorothea”, một tổ chức chuyên điều tra và trấn áp các tội ác liên quan đến nàng tiên. Trong bối cảnh chính trị bất ổn, những tên tội phạm với những vết thương còn sót lại từ cuộc chiến và những xung đột trong quá khứ đã tham gia vào khủng bố như một hành động trả thù. Đây là câu chuyện về những Fairy Soldiers, chiến đấu cho công lý của chính họ trong một thế giới hậu chiến hỗn loạn.

What do you think?

Cop Craft – Bộ phim về chàng thám tử và cô nàng hiệp sĩ công bố thời gian lên sóng

Anime Granbelm – mở ra một thế giới phép thuật đầy tráng lệ