in

Anime Drifters sẽ có thêm tập 15

Sau khi tập 13, 14 được phát dưới dạng DVD/Blu-ray vào ngày 22 tháng 12 năm ngoái, anime Drifters sẽ có thêm tập 15.

Shonengahosha vừa qua thông báo rằng anime chuyển thể từ manga Drifters của tác giả Kouta Hirano sẽ có thêm tập 15. Tập mới nhất của anime Drifters có tựa đề là “The Outlandish Knight” sẽ được phát hành kèm với tập 6 của manga gốc vào ngày 30 tháng 11 tới đây.

Drifters là một bộ anime thuộc thể loại hành động bạo lực. Nội dung của bộ phim xoay quanh Shimazu Toyohisa. Khi đang trong trận chiến với quân đội Sekigahara, Shimazu Toyohisa quyết định lấy đầu lãnh chúa Ii Naomasa, nhưng chính anh cũng bị thương nặng do những mũi giáo đâm xuyên người mình. Anh đi ra khỏi chiến trường trong tình trạng bị trọng thương và chảy máu, Toyohisa lại thấy mình bị dịch chuyển sang một hành lang trắng toát có nhiều cánh cửa, tại đó có một người đàn ông đeo kính đang ngồi đợi anh. Người đàn ông tên Murasaki đó đã gửi Toyohisa vào cánh cửa gần nhất và chuyển anh đến thế giới khác. Tại đó, Toyohisa gặp những chiến binh vĩ đại khác giống anh, chính họ là những người tạo nên đội Drifters.

Trước đó, TV Anime được phát sóng vào tháng 10 năm 2023 (Anime mùa thu 2023) và vao phần cuối tập 12 (tập cuối cùng của TV Anime) đã thông báo rằng Anime Drifters sẽ có Season 2 vào năm 20xx.

What do you think?

Anime Kenja no Mago – Cháu trai của hiền nhân sẽ lên sóng vào tháng 4 năm 2023

Wotaku ni Koi ha Muzukashii sẽ có anime mới kể về thời cao trung của Tarou Kabakura và Hanako Koyanagi