in

Anime DIVE!! tiếp tục đốt cháy fan bằng PV thứ 2 trước ngày phát sóng

DIVE!! – Bộ anime bơi lội được chuyển thể từ tiểu thuyết dành cho thanh thiếu niên của tác giả Eto Mori sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 6/7/2017 tới đây. (Anime mùa hè 2024).

Mới đây , trên trang web chính thức của anime truyền hình DIVE!! đã bắt đầu cho đăng tải PV thứ 2 . Được biết , trong PV lần này cũng bao gồm ca khúc chủ đề của  ban nhạc Qyoto là Taiyō mo Hitoribocchi .

Kaoru Suzuki (Pupipō!, Hellsing, Battery the Animation, Inuyasha) sẽ là đạo diễn của phim tại ZERO-G, trong khi đó giám sát kịch bản được phụ trách bởi Touko Machida (Lucky Star, Endride, Wake Up, Girls!). Suzuhito Yasuda (tác giả của bộ truyện Yozakura Quartet, từng thiết kế nhân vật cho các bộ phim Durarara!!, Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?) sẽ phụ trách phần thiết kế nhân vật gốc, Miyako Yatsu (Eyeshield 21: The Phantom Golden Bowl, Idaten Jump) sẽ phụ trách chuyển thể nhân vật gốc sang hoạt hình đồng thời kiêm chức đạo diễn hoạt hình cho phim. Yuuki Hayashi (Kiznaiver, My Hero Academia, Welcome to the Ballroom) sẽ phụ trách phần sáng tác âm nhạc.

Dàn diễn viên tham gia dự án phim gồm:

Yuuki Kaji vai Tomoki Sakai, một kình ngư trẻ tuổi có tài năng tiềm ẩn
Takahiro Sakurai vai Yōichi Fujitani, con trai của hai cựu kình ngư, đồng thời là nhà vô địch trung học 3 lần
Yūichi Nakamura vai Shibuki Okitsu, một con sói cô độc ở gầnTugaru tại miền nam Nhật Bản
Kaori Nazuka vai Kayoko Asaki, huấn luyện viên của đội
Ryota Ohsaka vai Ryō Ōhira
Kouki Uchiyama vai Reiji Maruyama, chuyên gia phân tích của đội
Tomokazu Sugita vai Atsuhiko Yamada, thường gọi là “Pinkie” người được biết đến với tài năng bơi lội khéo léo.

DIVE!! là bộ truyện có nội dung xoay quanh Mizuki Diving Club (MDC) – một câu lạc bộ về lặn đang đứng trước nguy cơ phải đóng cửa do gặp vấn đề về tài chính. Huấn luyện mới của câu lạc bộ đã thuyết phục công ty chủ quản của câu lạc bộ vẫn duy trì hoạt động của câu lạc bộ với điều kiện: câu lạc bộ gửi một trong số các thành viên của mình tới các môn Olympic vào năm tới để tham dự Olympic Bắc Kinh.

Bộ tiểu thuyết được sáng tác bởi Mori, truyện gồm 4 cuốn được phát hành từ năm 2000 – 2002. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một dự án live action vào năm 2008.

What do you think?

Live Action Ajin hé lộ ca khúc chủ đề doThe Oral Cigarettes trình bày

0

Chìm đắm trong vẻ đẹp của cosplay cặp song sinh Rem và Ram