in ,

Anime Death March to the Parallel World Rhapsody tung Visual mới giới thiệu “main và dàn harem của hắn”

Bộ anime thể loại phiêu lưu Death March to the Parallel World Rhapsody được chuyển thể từ bộ Light novel cùng tên sẽ chính thức được phát sóng từ tháng 1 năm 2023 nhằm Anime mùa đông 2023.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Death March Kara Hajimaru Isekai Kyōsōkyoku (hay Death March to the Parallel World Rhapsody) – bộ phim được chuyển thể từ bộ Light novel cùng tên của hai tác giả Hiro Ainana và shri đã đăng tải visual mới cho bộ phim.

Visual mới của Death March to the Parallel World Rhapsody

Death March to the Parallel World Rhapsody là câu chuyện xoay quanh một lập trình viên 29 tuổi – Suzuki Ichirou – đột nhiên bị lạc vào một thế giới khác, một thế giới game RPG. Trong thế giới này, cậu lại là một cậu nhóc 15 tuổi có tên là Satou. Tưởng chừng như mình đang mơ nhưng mọi thứ xung quanh cậu lại quá thực, mọi thứ trở nên rõ ràng hơn khi cậu một mình xóa sổ cả một quân đoàn người thằn lằn ở thế giới mới này với một siêu năng lực mà bản thân sở hữu và trở thành một nhà phiêu lưu trình độ cao. Tuy nhiên, cậu lại không để lộ độ “khủng” của mình mà thay vào đó lại mong muốn đươc sống yên bình và làm quen với những con người mới trong thế giới mới lạ này.

Shin Oonuma (từng là đạo diễn cho các bộ phim Baka and Test – Summon the Beasts, ef: a tale of melodies, No-Rin) sẽ là đạo diễn của phim tại SILVER LINK (Brave Witches, Non Non Biyori).

Trailer đầu tiên của bộ phim

Nhà văn Ainana ban đầu cho ra mắt bộ truyện trên mạng vào năm 2013. Đến tháng 3 năm 2014, nhà xuất bản Kadokawa đã mua bản quyền xuất bản và bộ truyện bắt đầu được vẽ minh họa bởi shri và được phát hành. Tập 11 của bộ truyện đã được phát hành vào ngày 10/8/2017.

What do you think?

Siêu phẩm kinh dị Junji Ito Collection sẽ đươc phát sóng sớm trước 2 ngày

Cốt truyện của anime Welcome to the Ballroom chính thức vượt so với Manga gốc