in ,

Anime Clockwork Planet sẽ được phát sóng vào Anime mùa xuân 2024

Clockwork Planet – bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên sẽ được phát sóng vào ngày 6 tháng 4 năm 2024 nhằm Anime mùa xuân 2024.

Hôm nay, trên tài khoản Twitter chính thức của bộ Anime Clockwork Planet – được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của hai tác giả Yuu Kamiya và Tsubaki Himana đã thông báo rằng, bộ phim sẽ được phát sóng vào ngày 6 tháng 4 năm 2024.

Clockwork Planet sẽ được phát sóng vào Anime mùa xuân năm nay

Dàn diễn viên tham gia dự án phim gồm:

Yoshino Nanjō vai Naoto Miura

Ai Kakuma vai RyuZU

Saori Ōnishi vai Marie Bell Breguet

Kenichirou Matsuda vai Vainney Halter

Sayaka Senbongi vai AnchoR

Clockwork Planet kể về Naoto Miura, một tên cuồng máy móc chính hiệu. Lúc nào cậu cũng mày mò máy móc và cơ khí. Không một ai biết rằng cậu có thể nghe và hiểu rõ máy móc như chính bản thân mình. Một ngày nọ, một Clockwork Maiden – RyuZU – rơi xuống nhà cậu đánh dấu một sự chuyển biến đầy kịch tính…

Tsuyoshi Nagasawa (MM!, Nyaruko: Crawling with Love!) sẽ là đạo diễn của bộ phim và làm việc tại XEBEC. Kenji Sugihara (Shiki, Oreca Battle) phụ trách phần chuyển thể phim, Shuichi Shimamura (Nodame Cantabile, Chaos;HEAd) phụ trách phần thiết kế nhân vật và Kenji Teraoka (Mobile Suit Gundam 00, Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Code Geass: Lelouch of the Rebellion) phụ trách thiết kế người máy và các phân cảnh máy móc trong phim. Shu Kanematsu, Hanae Nakamura, Kaori Nakano, và Satoshi Hōno phụ trách sản xuất âm nhạc. fripSide (A Certain Scientific Railgun, Black Bullet) sẽ thể hiện ca khúc mở đầu phim có tựa đề “clockwork planet,” trong khi After the Rain sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim có tựa đề “Anticlockwise.”

What do you think?

Hé lộ Visual mới nhất của siêu bom anime movie Fate/kaleid liner Prisma Illya

Hé lộ PV mới nhất của bộ Anime Ecchi/Hài/Lãng mạn Tsugumomo