in

Anime Cencoroll sẽ có phần 3

Vào hôm nay, đạo diễn Atsuya Uki tuyên bố vào buổi công chiếu phim Cencoroll Connect tại Tokyo rằng việc sản xuất phần tiếp theo là Cencoroll 3 đã được thông qua.

Uki nói thêm rằng Cencoroll 3 sẽ là phần cuối cho câu chuyện của hai nhân vật chính Tetsu và Yuki. Ngày ra mắt của Cencoroll 3 vẫn chưa được xác định – tuy nhiên đạo diễn Uki cho biết, chúng ta đã mất 10 năm để có Cencoroll 2 thì ông không hi vọng điều đó lặp lại mà sẽ sớm bắt tay vào thực hiện khi mọi kế hoạch khả thi.

Dự án anime của Uki được ra mắt tại lễ hội Canada Fant Fantasia 2009. Chính việc giới thiệu bộ phim đã khiến ngã rẽ cuộc đời của Uki thay đổi khi ông được mời chào tham gia các dự án lớn trong ngành như tham gia thiết kế nhân vật cho Digimon Adventure tri. và Tsuritama.

Cencoroll có nội dung kể về cuộc tấn công của quái vật khổng lồ khiến hầu như cả thị trấn rơi vào tình trạng hỗn loạn, ngoại trừ Tetsu và Yuki. Tetsu có một thú cưng kỳ lạ tên là Cenco, nó sẽ đóng vai trò là chìa khóa để ngăn chặn cuộc tấn công.

Một dự án Cencoroll phần tiếp theo cũng đã được công bố vào năm 2014, nhưng dự này có vẻ như chưa hề có động tĩnh gì khác ngoài cái thông báo đã bị phủ đầy bởi bụi.

What do you think?

20 bộ anime Siscon hay nhất mà bạn không thể bỏ qua

Anime Rascal Does Not Dream of a Dreaming Girl đạt doanh thu hơn 52 tỷ đồng