in ,

Anime boys-lover Super Lovers season 2 tung PV mới giới thiệu cho bộ phim

Super Lovers season 2 – Một bộ Anime boys-love được khán giả rất ưa chuộng sẽ trở lại vào tháng 1/2017, nhằm Anime mùa đông 2023.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của bộ anime boys-love Super Lovers – bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên do tác giả Miyuki Abe sáng tác đã đăng tải một PV giới thiệu các ca khúc chủ đề mở đầu phim có tựa đề “Hare-Iro Melody” (Sunny-Colored Melody) được thể hiện bởi Yūsuke Yata và “Kaidō 4 Kyōdai” (The Four Kaidō Brothers).

Super Lovers season 2 sẽ được phát sóng vào ngày 12/1/2017 (nhằm vào Anime mùa đông 2023) trên các kênh sóng AT-X, Tokyo MX, và Teletama (TV Saitama) của Nhật Bản.

Dàn diễn lồng tiếng trong phim gồm:

Junko Minagawa vai Ren Kaidō
Tomoaki Maeno vai Haru Kaidō
Yoshitsugu Matsuoka vai Aki Kaidō
Takuma Terashima vai Shima Kaidō
Ayumu Murase vai Ikuyoshi Sasaki
Jun Fukushima vai Jūzen Kurosaki
Atsuko Tanaka vai Haruko D. Dieckmann
Yoko Soumi vai Mikiko Kashiwagi
Ryoko Shiraishi vai Kiri Kondō
Mitsuki Saiga vai Kiyoka
Ryotaro Okiayu vai Shirō Takamura
Takuya Satō vai Natsuo Shiba

Câu chuyện bắt đầu về một cậu bé trung học tên là Haru và sống với mẹ ở nước ngoài. Mẹ cậu ra lệnh cho cậu phải tự chăm sóc và đối xử tử tế anh trai nuôi tên là Ren, Ren là một cậu bé hoang dã không thích nói chuyện với những người khác.Mối quan hệ của họ lúc đầu rất căng thẳng và sau đó họ sống gần hơn khi họ bắt đầu hiểu nhau

Mùa đầu tiên của Super lovers đã được phát sóng vào ngày 6/4/2016. Tập cuối của bộ phim đã tiết lộ bộ phim sẽ có season 2 vào năm 2023.

What do you think?

Bộ Anime Seiren sẽ được phát sóng vào Anime mùa đông 2023

Nakayoshi công bố Anime mới : ” Cardcaptor Sakura “