in ,

Anime Boogiepop wa Warawanai sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2023

Anime Boogiepop wa Warawanai sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2023.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Boogiepop and Others (Boogiepop wa Warawanai) – chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kouhei Kadono và họa sĩ minh họa Kouji Ogata đã thông báo rằng phim sẽ lên sóng vào tháng 1 năm 2023.

Shingo Natsume (One-Punch ManSpace DandyACCA: 13-Territory Inspection Dept.) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại MadhouseTomohiro Suzuki (One-Punch ManTiger & BunnyACCA: 13-Territory Inspection Dept.) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác, Hidehiko Sawada (One-Punch ManRedline) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Nhạc sĩ kensuke ushio (Space DandyA Silent VoiceDEVILMAN crybaby) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

https://www.youtube.com/watch?v=uRO-9X5outo

Có một truyền thuyết mà những đứa trẻ thường rỉ tai nhau đó là một Thần chết có thể giải phóng mọi người khỏi nỗi đau mà họ có thể đang phải chịu đựng. “Thiên thần của Cái chết” này có tên là Boogiepop. Và truyền thuyết này là đúng bởi Boogiepop là có thật. Có những sự mất tích bí ẩn của các nữ sinh tại Học viện Shinyo, họ đang chạy trốn, bị bắt cóc, hay đã bị giết hại? Nagi Kirima biết rất rõ về điều này. Một cái gì đó huyền bí và hắc ám đang được tiến hành. Nó là Boogiepop, hay cái gì đó nhảm nhí hơn …?

What do you think?

Anime Release the Spyce công bố trailer thứ hai

Anime đầy tính bạo lực Vinland Saga dự kiến sẽ được phát sóng vào năm 2023