in ,

Anime Beelzebub Jou no Okinimesumama tung video giới thiệu dàn nhân vật trong phim

Anime Beelzebub Jou no Okinimesumama sẽ được phát sóng vào mùa thu năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Beelzebub Jou no Okinimesumama (As Miss Beelzebub Likes) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của hoạ sĩ matoba đã đăng tải video giới thiệu dàn nhân vật trong phim.

Sangatsu no Phantasia (Slow StartKiznaiver) sẽ thể hiện ca khúc mở đầu phim, trong khi đó ca khúc kết thúc sẽ là ca khúc do các nhân vật trong phim thể hiện.

Rikuya Yasuda (Cute High Earth Defense Club HAPPY KISS!) sẽ vào vai Murin, và Saori Ōnishi (Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?) sẽ vào vai Beelzebub.

Minato Kazuto (Akashic Records of Bastard Magical Instructor) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại LIDEN FILMSYoriko Tomita (Blood Blockade Battlefront & BeyondPuzzle & Dragons X) sẽ phụ trách kịch bản. Etsuko Sumimoto (Tsuredure ChildrenYuri Kuma Arashi) phụ trách thiết kế nhân vật, và Satoshi Motoyama (Godzilla: Planet of the MonstersHaganai) sẽ là đạo diễn âm thanh.

Murin luôn mong muốn được làm việc với Vua quỷ mà anh chàng này luôn kính sợ… Nhưng khi bắt tay vào làm việc anh chàng này mới nhận ra đời không như là mơ!!!!

Beelzebub Jou no Okinimesumama được phát hành trên Nguyệt san Shonen Gangan từ tháng 7 năm 2015. Nhà xuất bản đã phát hành 7 tập truyện tổng hợp cho bộ truyện tranh này.

What do you think?

Anime Girly Air Force sẽ được phát sóng vào năm 2023

Anime kể về hàng xóm ma cà rồng kỳ cục – Tonari no Kyuuketsuki-san hé lộ trailer đầu tiên